Toà nhà Văn phòng Hanoi Toserco

Chiếm một vị trí mà ít tòa nhà văn phòng hạng B có được, Toserco Building tọa lạc tại số 273 phố Kim Mã, Q. Ba Đình, Tp.Hà Nội.  Vị trí tòa nhà gần với Khu ngoại giao đoàn, nhiều Đại sứ quán và văn phòng các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế; cách sân bay Nội bài 27km, cách Hồ Hoàn Kiếm 4km, Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) 5km, Toserco Building được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật về giao thông, đáp ứng cho mọi nhu cầu hoạt động kinh doanh, giao dịch thương mại, dịch vụ của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.


Sơ đồ mặt bằng các tầng tại Tòa nhà văn phòng Toserco 


Tòa văn phòng được xây dựng trên diện tích tổng thể hơn 1800 m2 với diện tích xây dựng 1200 m2 có chiều cao gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm rộng rãi, luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc tại tòa nhà tại mọi thời điểm.

Có 06 tầng làm văn phòng với tổng diện tích cho thuê 5.400 m2, trong đó, diện tích mỗi sàn là 900 m2 vpwos thiết kế đa dạng đáp ứng mọi quy mô sử dụng của nhiều văn phòng hoặc doanh nghiệp có quy mô từ 40 – 50 người trở lên.

Ngoài ra còn có 1 hội trường lớn và 1 phòng họp nhỏ với sức chứa lên tới hơn 200 khách và Edenbar tại tầng 7 của toà nhà đáp ứng được nhu cầu hội họp, liên hoan của khách hàng.

Với thiết kế thân thiện với môi trường, công năng sử dụng hợp lý, dịch vụ chất lượng và đặc biệt hơn với lợi thế về vị trí nằm ngay trung tâm hành chính, kinh tế và ngoại giao của thủ đô, giao thông thuận tiện nên ngay từ khi đưa vào sử dụng, Toserco Building đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp uy tín trong nước và nước ngoài trong nhiều lĩnh vực kinh doanh như tài chính, ngân hàng, truyền thông, dịch vụ, bảo hiểm … Doanh nghiệp thuê tại tòa nhà sẽ được hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động và nhiều cơ hội hợp tác và hội nhập.