Tổng công ty Du lịch Hà Nội ( Hanoitourist) tham dự “Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2022 từ ngày 31/03 đến 03/04/2022

28/03/2022 14:10
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) – Thời gian qua, đại dịch Covid 19 đã có ảnh hưởng tiêu cực và sâu rộng tới nền kinh tế Thế Giới, trong đó có ngành Du lịch. Được sự quan tâm của  Chính phủ, sự ủng hộ của Bộ VHTT & DL, cùng với sự nỗ lực của các doanh nghiệp du lịch, du lịch Việt Nam đang dần khôi phục trở lại.

 

Gian hàng Hanoitourist tại Hội chợ VITM năm 2022 

 Hội chợ VITM Hanoi 2022 là dấu ấn cho sự trở lại, phát triển mạnh mẽ của thị trường du lịch Việt Nam. Tại Hội chợ sẽ công bố chương trình mở cửa, khôi phục các hoạt động du lịch quốc tế (cả inbound và outbound) với những giải pháp và lộ trình cụ thể.

 Là Hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam (từ năm 2013) và là Hội chợ có tầm cỡ trong khu vực, Hội chợ VITM Hanoi 2022 không chỉ triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch thông thường mà còn là thời điểm khẳng định sự mở cửa trở lại của Du lịch Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới.

 Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2022 với chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam”, diễn ra từ ngày 31/03 – 03/04/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2022

 Tại Hội chợ lần này, Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẽ tham dự với 10 gian hàng trên tổng diện tích lên đến 90m2 và được thực hiện dưới một mái nhà chung. Hưởng ứng chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam”, thiết kế gian hàng của Tổng công ty năm nay mang ý nghĩa kết nối ba miền của Tổ Quốc. Ngoài ra, với điểm nhấn thiết kế đặc biệt là mô hình Khuê Văn Các, biểu tượng của Hà Nội, gian hàng của Tổng công ty chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của các khách hàng tham dự Hội chợ.

  Các đơn vị, doanh nghiệp của Tổng công ty sẽ cùng tham gia Hội chợ gồm có:

 Công ty Lữ hành Hanoitourist; Công ty liên doanh Khách sạn Thống Nhất Metropole; Công ty CP TM&DL Dân Chủ- Khách sạn De L’Opera; Khách sạn Pullman Hà Nội; Khách sạn Hòa Bình; Khách sạn Hà Nội; Công ty Thương mại và Cung ứng Nhân lực Tramanco – Khách sạn Thăng Long Opera và Khách sạn Thăng Long Espana; Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Du lịch - số 1 Bà Triệu; Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) - Công viên Hồ Tây; Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát – Khách sạn Hilton.

 Đến với VITM Hanoi 2022, các đơn vị lữ hành và khách sạn của Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) sẽ mang đến các voucher khuyến mại phòng nghỉ dưỡng, các gói trà chiều tại các khách sạn lớn từ 3-5 sao và hơn 100 đầu tour khuyến mãi hấp dẫn trong và ngoài nước với hơn 1000 lịch bay trải dài khắp Bắc - Trung - Nam, châu Á - Âu - Úc - Mỹ - Phi với các ngày khởi hành linh hoạt vào các dịp nghỉ lễ, mang lại sự lựa chọn thoải mái, tới khách hàng.

 Hội chợ VITM 2022 sẽ là cơ hội lý tưởng đối với các cơ quan xúc tiến, doanh nghiệp trong ngành du lịch giúp xây dựng, quảng bá hình ảnh của các đơn vi, tạo cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị tới hàng ngàn khách hàng và đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

 Ngoài các hoạt động mua bán trực tiếp, hội chợ cũng sẽ có các hoạt động văn nghệ, nghệ thuật, các lễ họp báo, diễn đàn liên quan tới chủ đề Hội chợ, giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến.

 

Thông tin về Hội chợ VITM Hà Nội 2022 như sau:

Thời gian: 8h00 – 18h00 từ ngày 31/03 đến 03/04/2022(Thứ 5 đến Chủ Nhật).

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế ICE Hanoi tại Cung Văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.