Tổng công ty Du lịch Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

11/06/2019 14:45
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Sáng 10/6/2019, tại tòa nhà Hanoitourist, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ đối với các cán bộ nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của Tổng công ty, quyết định chính thức có hiệu lực kể từ ngày ký.

Trong đó, Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội Nguyễn Văn Dũng đã trao quyết định cho các cán bộ sau:

  1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Ngọc – Chuyên viên phòng Nghiệp vụ Tổng công ty giữ chức vụ Phó phòng Đầu tư và Phát triển Tổng công ty. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 10/6/2019.
  2. Bổ nhiệm bà Trần Phương Hoa – Phó phòng Đầu tư và Phát triển Tổng công ty giữ chức vụ Phó phòng Nghiệp vụ Tổng công ty. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 10/6/2019.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Dũng phát biểu trao nhiệm vụ đối với các cán bộ mới

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Dũng chúc mừng các cán bộ đã được Hội đồng Thành viên,  Ban Giám đốc Tổng công ty tin tưởng và bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đây là thành quả của sự nỗ lực, phấn đấu, cống hiến của các đồng chí trong thời gian qua. Tổng giám đốc đề nghị các đồng chí tiếp tục rèn luyện, học tập, phát huy khả năng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công việc được giao trong thời gian tới và góp phần xây dựng bộ máy Tổng công ty và tập thể các đơn vị ngày càng lớn mạnh.

Bà Trần Phương Hoa và ông Nguyễn Văn Ngọc nhận quyết định bổ nhiệm từ Tổng giám đốc Nguyễn Văn Dũng

Các lãnh đạo, cán bộ mới trân trọng cảm ơn Hội đồng Thành viên, Ban Giám đốc Tổng công ty cùng toàn thể các phòng, ban đã tin tưởng và giao phó những trọng trách, nhiệm vụ mới. Các đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, giữ vững phẩm chất đạo đức và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để cùng các đơn vị, phòng, ban đóng góp cho sự phát triển của Tổng công ty.

*Chiều ngày 10/6/2019, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Trần Dũng Sỹ cũng đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với 02 đồng chí:

  1. Bổ nhiệm bà Nguyễn Hồng Trang – Chuyên viên phòng Đầu tư và Phát triển Tổng công ty giữ chức vụ Phó giám đốc Khách sạn Hòa Bình. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 10/6/2019.
  2. Bổ nhiệm bà Phan Thị Thùy – Chuyên viên phòng Quản lý Kinh doanh Tòa nhà giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Du lịch số 1 Bà Triệu. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 10/6/2019.

Phó Tổng Giám đốc Trần Dũng Sỹ phát biểu tại Hội nghị công bố và trao quyết định cán bộ

Bà Nguyễn Hồng Trang nhận quyết định công tác từ Phó Tổng Giám đốc Trần Dũng Sỹ

Bà Phan Thị Thùy nhận quyết định công tác từ Phó Tổng Giám đốc Trần Dũng Sỹ