Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị Triển khai công tác đầu năm Canh tý 2020

26/02/2020 14:20
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) - Sáng ngày 05/02/2020, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã tổ chức Hội nghị Giao ban đầu xuân Canh Tý để giao nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 tới các đơn vị thành viên.

Ban Lãnh đạo Tổng công ty Du lịch hà Nội tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm có: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Du lịch Hà Nội - Nguyễn Minh Chung; Phó bí thư Đảng ủy – Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội – Nguyễn Văn Dũng; Ban lãnh đạo Tổng công ty Du lịch Hà Nội; Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty; cùng ban lãnh đạo các phòng và các công ty đơn vị.

Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội Nguyễn Văn Dũng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chủ trì buổi họp, Tổng giám đốc Tổng công ty Nguyễn Văn Dũng đánh giá kết quả sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2019 với sự tăng trưởng khá, tiếp tục duy trì tốt và phát triển uy tín thương hiệu Hanoitourist.

Để phát huy tốt các kết quả đã đạt được, Tổng Giám đốc đề nghị các đơn vị tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2019 và tiếp tục khai tác tốt lợi thế kinh doanh của ngành nghề, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành. Cần cụ thể hóa Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và Nghị Quyết 06-NQ/TU ngày 26/6/2016 của Ban Thường vụ Thành ủy về phát triển du lịch Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020 để có kế hoạch phát triển theo hướng đồng bộ, toàn diện, có hiệu quả.

Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Nguyễn Minh Chung phát biểu kết luận Hội nghị

Trong bối cảnh dịch bệnh virus cúm Corona bùng phát và diễn biến phức tạp, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Nguyễn Minh Chung đã chỉ đạo Tổng công ty xây dựng các chương trình quảng cáo bảo vệ cho sức khỏe của khách hàng và nhân viên bằng việc triển khai đo thân nhiệt và cung cấp các dụng cụ y tế cần thiết như nước rửa tay, khẩu trang,… để kiểm tra và ngăn chặn dịch bệnh lan rộng.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng Thành viên nhấn mạnh để duy trì thương hiệu và vị thế của Tổng công ty Du lịch Hà Nội và chuẩn bị sẵn sàng cho những khó khăn của dịch bệnh tác động đến thị trường trong thời gian tới, Tổng công ty cần đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động quảng bá, tuyên truyền thương hiệu Hanoitourist theo hướng chuyên nghiệp, có trọng điểm, không ngừng khẳng định thương hiệu, thu hút thêm khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh. Tiếp đó, cần tập trung xây dựng và đưa vào ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin để công tác quản lý, vận hành và kinh doanh của các đơn vị đạt phù hợp với thời đại và có kết quả cao hơn.

Với tinh thần chủ động, sáng tạo, cán bộ, đảng viên, công nhân lao động Công ty mẹ - Tổng công ty Du lịch Hà Nội quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2019, tạo đà phát triển cho những năm tiếp theo..

*Một số hình ảnh Tổng công ty trao bằng khen cho các đơn vị, tổ chức đạt thành tích nổi bật trong năm 2019: