Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị giao ban đầu xuân 2022

10/02/2022 16:17
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Ngày 10/02/2022, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban đầu xuân 2022, công ty mẹ - Tổng công ty, đánh giá về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 01/2022 và dịp Tết nguyên dán Nhâm dần đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Ông Nguyễn Minh Chung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, các Đơn vị thành viên và Đơn vị phụ thuộc đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực làm tốt việc thích ứng an toàn, linh hoạt, với một số giải pháp phù hợp như tổ chức test nhanh Covid-19 trước các hội nghị, sự kiện đông người, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho CBNV của đơn vị nói riêng cũng như của khách hàng nói chung. Các đơn vị đã làm tốt công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, đồng thời đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh trong dịp Tết, kịp thời chi trả, thanh toán đầy đủ các mức chế độ, quyền lợi của người lao động.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng giám đốc Tổng công ty

Bước vào năm mới – năm Nhâm Dần 2022, trong bối cảnh ngành du lịch bước vào giai đoạn mới và độ phủ sóng vaccine ngày càng rộng, các đơn vị kinh doanh trong Công ty mẹ quyết tâm xây dựng các sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn có sức cạnh tranh cao, khuyến khích, khen thưởng kịp thời các ý tưởng kinh doanh mới và sáng tạo, nhất là các ý tưởng kinh doanh hiệu quả trong thời gian thực hiện quy định thích ứng an toàn, linh hoạt. Xây dựng các chương trình marketing phù hợp trong tình hình mới nhằm thu hút khách hàng, đảm bảo kết quả kinh doanh có lợi nhuận.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị giao ban đầu xuân, Ông Nguyễn Minh Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên cùng ông Nguyễn Văn Dũng - Tổng giám đốc Tổng công ty nêu rõ Ban lãnh đạo Tổng công ty, Công ty mẹ luôn sát cánh cùng các đơn vị thành viên và trực tiếp chỉ đạo nhiệm vụ cho các phòng ban Tổng công ty, các đơn vị thành viên để Tổng công ty Du lịch Hà Nội hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm 2022./.