Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế TRAVEX 2023

05/02/2023 09:11
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) - Hội chợ Du lịch quốc tế TRAVEX diễn ra từ ngày 3 - 5/2/2023 tại Trung tâm triển lãm Jogja, thành phố Yogyakarta, Indonesia. Hội có sự tham gia của Tổng công ty Du lịch Hà Nội trưng bày gian hàng tại Hội chợ du lịch quốc tế Travex.

TRAVEX là Hội chợ Du lịch quốc tế thường niên, là một hoạt động chính của Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF). Đây là hội chợ du lịch quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN, với sự tham gia đông đảo của các bên giới thiệu, bán sản phẩm du lịch trong ASEAN.

Hội chợ mang tính chuyên nghiệp, là nơi giao dịch dành riêng cho người bán trong ASEAN và người mua trên toàn thế giới gặp gỡ trên cơ sở các cuộc hẹn để trao đổi, mua bán sản phẩm du lịch. Việc tham gia Hội chợ TRAVEX có ý nghĩa quan trọng đối với Tổng công ty Du lịch Hà Nội trong việc hợp tác, giao lưu, trao đổi và xúc tiến quảng bá du lịch tại thị trường ASEAN.

Các hoạt động chính của Hội chợ TRAVEX 2023 bao gồm: Triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại gian hàng; gặp gỡ người mua và người bán; họp báo của các cơ quan du lịch quốc gia ASEAN; và các hội thảo bên lề.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế sáng tạo Indonesia, Bộ trưởng Bộ Du lịch Philippines cắt băng khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TRAVEX.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt cùng Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu thăm gian hàng Tổng công ty Du lịch.

Việc Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham gia Hội chợ TRAVEX nhằm mục đích đẩy mạnh thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam; đồng thời tăng cường quảng bá thương hiệu Tổng công ty Du lịch Hà Nội với các giá trị nổi bật và những dòng sản phẩm du lịch chủ đạo, truyền tải thông điệp Việt Nam là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn tới cộng đồng các quốc gia ASEAN, các nước đối tác và bạn bè trên thế giới.

Bên cạnh đó, giới thiệu một số sự kiện lớn của du lịch Việt Nam, các điểm đến, sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, đặc sắc phù hợp với thị trường gửi khách. Đây cũng là dịp để Việt Nam phối hợp và tạo điều kiện cho các địa phương và các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tiếp xúc, làm việc với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp du lịch và cơ quan truyền thông quốc tế.

Gian hàng Tổng công ty Du lịch Hà Nội nằm trong gian của du lịch Việt Nam tại Hội chợ năm nay và những gian hàng khác có điểm nhấn sẽ là những hoạt động truyền thông về Năm Du lịch quốc gia Bình Thuận 2023.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

 

Nguyễn Hoàng Vũ/ P.ĐT&PT