Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế TRAVEX 2022

18/01/2022 17:31
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) – Hội chợ TRAVEX 2022 là hoạt động chính trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN 2022 (ATF 2022). Chương trình được tổ chức tại Campuchia với chủ đề “Một cộng đồng vì hòa bình và tương lai chung” từ ngày 16/01-22/01/2022. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất được tổ chức luân phiên giữa các thành viên ASEAN trong khuôn khổ hoạt động hợp tác du lịch ASEAN.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham gia Hội chợ TRAVEX 2022 tại gian hàng chung du lịch Việt Nam có chủ đề “Live Fully in Vietnam” (Sống trọn vẹn ở Việt Nam) do Tổng cục Du lịch chủ trì.

Ông Đoàn Văn Việt - Thứ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (đứng giữa) trưởng đoàn Việt Nam cùng lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Hanoitourist tại cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài

Hội chợ TRAVEX 2022 thu hút nhiều sự quan tâm của các đối tác, doanh nghiệp và du khách. Đây là Hội chợ du lịch quốc tế chuyên nghiệp lớn nhất khu vực Đông Nam Á, là hoạt động chính nằm trong Diễn đàn Du lịch ASEAN với sự tham gia đông đảo của các bên giới thiệu, bán sản phẩm du lịch trong khu vực và thế giới.

Phía Campuchia đón tiếp Đoàn công tác Việt Nam

Tại Hội chợ cũng sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm, giới thiệu sản phẩm, gặp gỡ của 100 đơn vị mua và 100 đơn vị bán các sản phẩm du lịch và lữ hành, họp báo của các cơ quan du lịch quốc gia ASEAN và các hội thảo bên lề.

Tổng công ty cũng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND Thành phố Hà Nội, Bộ Văn hóa thể thao Du lịch, Tổng cục Du lịch, các Sở ban ngành của Hà Nội và một số đơn vị trong Tổng công ty cùng các bên liên quan như hãng hàng không, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và các đơn vị truyền thông để tài trợ và hỗ trợ tổ chức các chương trình xúc tiến, quảng bá lớn cho Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung tới du khách trong và ngoài nước./.