Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - ITE 2023 với chủ đề "Cùng vững bước, Cùng đi lên"

07/09/2023 15:44
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự trong gian hàng chung của Hà Nội cùng Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội. Với chủ đề "Cùng vững bước, Cùng đi lên", Hội chợ ITE 2023 lần thứ 17 được kỳ vọng là biểu tượng cho sức bật, sức mạnh và sức sáng tạo của ngành du lịch Việt Nam.

Lễ khai mạc ITE HCMC 2023.

Sáng 7/9, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2023 (ITE HCMC 2023) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại du lịch nổi bật, mang tới các giải pháp phát triển ngành du lịch Việt Nam bền vững. Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh là sự kiện được tổ chức để các tổ chức, doanh nghiệp du lịch tham gia xúc tiến, quảng bá hình ảnh và sản phẩm du lịch của từng địa phương, doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, ITE 2023 đã xây dựng hình ảnh của mình, với các gian hàng rộng lớn và đẹp đẽ. Các gian hàng tại Hội chợ mang đậm dấu ấn của nền văn hóa truyền thống đã tạo ấn tượng mạnh với các sản phẩm Du lịch của họ. Vì thế, ITE là sự kiện tiêu biểu của Du lịch Việt Nam, ngành kinh tế có nội dung văn hóa sâu sắc.

Gian hàng triển lãm du lịch Hà Nội tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dịp để ngành Du lịch Việt Nam nói chung và Hanoitourist nói riêng quảng bá hình ảnh, sản phẩm cũng như đẩy mạnh kinh doanh và phát triển thương hiệu. Du khách đã đến với gian hàng của Hanoitourist để được tìm hiểu, lựa chọn các chương trình khuyến mại, giảm giá.

Phỏng vấn ông Lê Hồng Thái, Giám đốc công ty Lữ hành Hanoitourist tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Chương trình “Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - ITE 2023”, các đơn vị lữ hành và khách sạn Hanoitourist mang đến nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho khách hàng như các gói chương trình khuyến mại giảm giá đặt phòng tại các khách sạn, các gói trà chiều, các chương trình tour tuyến du lịch trong nước và quốc tế… Năm nay, Lữ hành Hanoitourist có chương trình du lịch Nhật Bản bằng chuyên cơ đặc biệt và duy nhất của Hàng không Việt Nam tới vùng đất vàng Hokkaido. Chương trình được thiết kế đặc biệt với những điểm tham quan đặc sắc nhất và những trải nghiệm độc đáo cho 1 hành trình tuyệt vời. Hokkaido- Vùng đất thần kỳ của Xứ Sở Phù Tang. Hòn đảo lớn thứ hai của Nhật bản, là điểm thăm quan du lịch Nhật Bản lý tưởng cho những du khách thích thưởng ngoạn thiên nhiên tươi đẹp, phong cảnh hữu tình và trải nghiệm những nền văn hóa đặc sắc.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh:

 

Nguyễn Hoàng Vũ/P.ĐT&PT