Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự chương trình " Lễ hội Du lịch và Văn hóa Ẩm thực Hà Nội 2021"

08/04/2021 17:11
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) – Lễ hội Du lịch và Văn hóa Ẩm thực Hà Nội năm 2021 sẽ diễn ra với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội” từ ngày 16/04/2021 đến ngày 18/04/2021 (Thứ 06 – Chủ nhật) tại các địa điểm: phố Lê Thạch, khu Nhà Bát Giác, khu Tượng đài Lý Thái Tổ, đường Lê Thạch, đường Lê Lai và Cung thiếu nhi Hà Nội – quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội.

Tại Lễ hội lần này, Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẽ tham dự với 10 gian hàng và được thực hiện dưới một mái nhà chung. Các đơn vị, doanh nghiệp của Tổng công ty sẽ cùng tham gia Hội chợ gồm có: Công ty Lữ hành Hanoitourist, Công ty Liên doanh Thống Nhất Metropole, Khách sạn Hòa Bình, Khách sạn Thăng Long Espana và Khách sạn Thăng Long Opera, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (HASECO) và Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Du lịch.

Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu cùng các đại biểu tham quan gian hàng của Hanoitourist tại Hội chợ năm 2020

Hưởng ứng Lễ hội chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội – Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” và khôi phục hoạt động du lịch nội địa kết nối các địa phương sau ảnh hưởng của dịch Covid 19. Sự kiện hứa hẹn sẽ là hoạt động khởi đầu tốt đẹp cho các chuỗi các hoạt động, sản phẩm kích cầu du lịch Thủ đô nhằm thu hút du khách cả nước; là dịp để Hà Nội phát huy vai trò trung tâm phân phối khách du lịch lớn của cả nước nhằm đẩy mạnh liên kết, hợp tác phát triển du lịch Hà Nội với các địa phương, các địa phương với Hà Nội.

Bên cạnh đó, tại Lễ hội các đơn vị khách sạn trực thuộc của Tổng công ty sẽ giới thiệu ẩm thực được làm từ các đầu bếp danh tiếng trong nước đến từ các đơn vị khách sạn 5 sao, 3 sao...

Gian hàng của Hanoitourist tại Hội chợ năm 2020

Lễ hội sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp gắn kết, hợp tác, gặp gỡ, giao lưu, kết nối tìm kiếm đối tác thúc đẩy phát triển ngành du lịch cả nước. Ngoài các hoạt động mua bán trực tiếp, Lễ hội cũng sẽ có các hoạt động văn nghệ, nghệ thuật, các lễ họp báo, diễn đàn liên quan tới giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội trân trọng thông tin đến các đơn vị doanh nghiệp, báo chí, các khách hàng đến với gian hàng Tổng công ty./.