Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Tập đoàn BRG và SeABank ký kết Thỏa thuận Hợp tác phát triển sản phẩm du lịch năm 2020

27/09/2020 18:51
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Ngày 25 tháng 09 năm 2020, tại Tòa nhà Hanoitourist số 18 phố Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận Hợp tác phát triển sản phẩm du lịch năm 2020 giữa Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Tập đoàn BRG (BRG Group) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), hướng tới mục tiêu trở thành các đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động và phát triển kinh doanh.

Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác phát triển sản phẩm du lịch năm 2020 giữa Hanoitourist, BRG Group và SeABank

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh đã đặt nền tảng cho mối quan hệ đối tác giữa Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Tập đoàn BRG, và SeABank, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua các dự án hợp tác chung về các lĩnh vực du lịch, dịch vụ, đầu tư và thương mại.

Sự hợp tác giữa ba doanh nghiệp là một cột mốc quan trọng, vừa hỗ trợ mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, vừa khai thác tiềm năng – thế mạnh của thị trường trên cơ sở phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên. Đồng thời, đây cũng khẳng định giá trị thương hiệu của các bên, nâng cao và cộng hưởng giá trị sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên thông qua các sản phẩm, dịch vụ chung, ưu tiên sử dụng dịch vụ của mỗi bên.

Ông Nguyễn Minh Chung - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Du lịch tin rằng đây là tiền đề để các bên tiếp tục hợp tác và phát triển trong tương lai

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Minh Chung – Chủ tịch HĐTV - Tổng công ty Du lịch Hà Nội cho biết: “Tổng công ty Du lịch Hà Nội nhận thấy BRG là một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu và thành công nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Tập đoàn BRG có những tiềm năng mà chúng tôi đang tìm kiếm. Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo dựng nền tảng cho sự hợp tác và cho phép chúng ta làm việc chặt chẽ hơn nữa để tiếp tục ký kết những thỏa thuận hợp tác cụ thể mang lại những giá trị cộng hưởng mới cho cả hai bên và cho xã hội”.

Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập BRG cho biết các bên hợp tác trên cơ sở hợp tác bình đẳng và thành công

Đại diện của Tập đoàn BRG, bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu: “Tôi thấy rất vui mừng và chúc mừng Tổng công ty Du lịch Hà Nội là 1 trong 2 đơn vị du lịch lớn nhất trong cả nước đã đạt được nhiều thành công lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển ngành du lịch Việt Nam trở thành ngành công nghiệp không khói. Tôi mong muốn hai bên sẽ hợp tác cùng nhau, chia sẻ các dự án trong tương lai. Đặc biệt, tôi mong muốn và hy vọng Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẽ đưa được ra sản phẩm mới hợp tác chiến lược với Tập đoàn BRG. Hai bên sẽ tập trung phát triển ngành du lịch để tăng trưởng đà phát triển về thương hiệu trong tương lai. Mục tiêu mong muốn giữa các bên là tăng trưởng giá trị về danh tiếng, tăng nhiều sản phẩm, tăng doanh thu cho các bên. Hợp tác bình đẳng và thành công”.

Lãnh đạo các bên chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ Ký kết

Thông qua thỏa thuận hợp tác, các bên đã thể hiện nguyện vọng phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau nhằm đem lại giá trị lợi ích cao cho cả các bên trong quá trình hoạt động và phát triển, đóng góp cho sự phát triển toàn diện của các bên nói riêng và của ngành Du lịch Việt Nam nói chung./.