Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) tham dự “Lễ hội Quà tặng Du lịch Hà Nội năm 2022” từ ngày 29/04 đến 01/05/2022

29/04/2022 14:14
Chia sẻ qua:

  Trong 02 năm qua, đại dịch Covid 19 đã có ảnh hưởng tiêu cực và sâu rộng tới nền kinh tế Thế giới, trong đó có ngành Du lịch. Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và Sở Du lịch Thành phố Hà Nội thực hiện Kế hoạch tổ chức Lễ hội Quà tặng du lịch năm 2022 với chủ đề “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm quà tặng du lịch thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất quà tặng góp phần thu hút khách du lịch và tăng trưởng kinh tế Thành phố.

Gian hàng Hanoitourist tại Lễ hội Quà tặng Du lịch năm 2022

 

   Với mục đích dần phục hồi hoạt động du lịch Thủ đô, Lễ hội Quà tặng du lịch là hoạt động kích cầu du lịch nội địa “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” nhằm khôi phục khách du lịch đến Hà Nội sau ảnh hưởng của đại dịch covid. Chương trình năm nay dự kiến có nhiều gian hàng của các doanh nghiệp dịch vụ du lịch trong cả nước tham dự. Tại Hội chợ sẽ có sự tham gia của các làng nghề, các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm quà tặng lưu niệm, kích thích sự sáng tạo của đội ngũ nghệ nhân, các nhà thiết kế và sản xuất, các bạn trẻ yêu Hà Nội mong muốn giới thiệu, quảng bá sản phẩm quà tặng độc đáo, sáng tạo, riêng biệt.

   Các đơn vị, doanh nghiệp của Tổng công ty sẽ cùng tham gia Hội chợ gồm có: Công ty Lữ hành Hanoitourist; Khách sạn Hòa Bình; Công ty Thương mại và Cung ứng Nhân lực Tramanco – Khách sạn Thăng Long Opera và Khách sạn Thăng Long Espana.

   Tại Hội chợ Lễ hội Quà tặng Du lịch năm 2022, Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham gia gian hàng mái nhà chung. Cụ thể như sau:

- Diện tích: Diện tích gian hàng chung dự kiến 30m2

- Thời gian: Từ ngày 29/04/2022 đến 01/05/2022 (Từ thứ 6 đến Chủ nhật).

- Địa điểm: Khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguyễn Hoàng Vũ/P.ĐTPT

 

Từ khóa: