Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) tham dự “Lễ hội Du lịch Hà Nội 2023”

25/03/2023 01:12
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Tối 24/3, tại phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội , Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham gia  Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch”.

Khai mạc Lễ Hội Du lịch Hà Nội 2023 

Với mục đích nhằm giúp các doanh nghiệp du lịch đẩy mạnh truyền thông quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch đến nhân dân Thủ đô, khách du lịch trong nước, quốc tế góp phần kích cầu du lịch dịp lễ 30/04-01/05/2023. Chương trình là cơ hội để kích cầu du lịch, thúc đẩy tăng trưởng GDP của thành phố. Chương trình năm nay có quy mô 150 gian hàng của các doanh nghiệp dịch vụ du lịch và thương mại ẩm thực tham dự.

Gian hàng Hanoitourist

Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự chương trình năm nay với gian hàng chung Hanoitourist có tổng diện tích 45 m2 (05 gian ) bao gồm các đơn vị Công ty Lữ hành Hanoitourist; Công ty liên doanh Khách sạn Thống Nhất Metropole; Công ty CP TM&DL Dân Chủ- Khách sạn De L’Opera; Khách sạn Pullman Hà Nội; Khách sạn Hòa Bình; Công ty Thương mại và Cung ứng Nhân lực Tramanco gồm khách sạn Thăng Long Opera, khách sạn Thăng Long Espana, Xí nghiệp giặt là Hanoitourist; Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Du lịch - số 1 Bà Triệu.

Tại Chương trình “Lễ hội Du lịch 2023”, các đơn vị lữ hành và khách sạn đã mang đến nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho khách hàng như các gói chương trình khuyến mại giảm giá đặt phòng tại các khách sạn, các gói trà chiều, các chương trình tour tuyến du lịch trong nước và quốc tế… Năm nay, Lữ hành Hanoitourist có chương trình Du thuyền 5 sao được mệnh danh là “Thành phố giải trí trên biển” khi tích hợp tất cả những điều bạn mơ ước: Nghỉ ngơi tại phòng khách sạn sang trọng trên đại dương trong suốt chuyến đi, thế giới ẩm thực phong phú từ Á đến Âu phục vụ 24/24, hàng loạt những công nghệ giải trí đẳng cấp phục vụ du khách như: những vở nhạc kịch kinh điển, khiêu vũ cùng ly Champaign nồng nàn, lướt sóng và leo núi trên đại dương, thử vận may tại Casino hoàng gia hay shopping miễn thuế đầy hấp dẫn với những mặt hàng thời trang từ các thương hiệu nổi tiếng. Mặt khác du khách du lịch trong nước cũng có thể sử dụng các dịch vụ du thuyền 5 sao Quốc tế ở Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ với các du thuyền nổi tiếng từ 3 – 5 sao như: Mon Cheri, Du thuyền Orchid, Azalea, Era, Starlight…

Tại chương trình “Lễ hội Du lịch 2023”, Tổng công Ty cũng đã tổ chức các chương trình hoạt náo và có nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt, Tổng công ty có chương trình kết hợp với Ban Tổ chức sự kiện để dàn dựng và giới thiệu đến công chúng một chương trình mang tên “ Tái hiện lại đám cưới cổ truyền “ ngay tại gian hàng…

Một số hình ảnh tại gian hàng Hanoitourist:

Nguyễn Hoàng Vũ/P.ĐT&PT