Tổng công ty Du lịch Hà Nội - Hanoitourist tham dự Hội chợ VITM 2020

17/11/2020 11:16
Chia sẻ qua:

Hanoitourist – Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – Hà Nội (VITM) 2020 lần thứ 8 sẽ diễn ra với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam”, diễn ra từ ngày 18/11 – 21/11/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế - ICE Hanoi, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Hội chợ lần này, Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẽ tham dự với 10 gian hàng trên tổng diện tích lên đến 90m2 và được thực hiện dưới một mái nhà chung. Hưởng ứng chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam” – với ý nghĩa khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức du lịch luôn nhanh chóng thích ứng, đổi mới, ứng dụng công nghệ để đảm bảo sự phát triển bền vững của ngành du lịch trước các tác động chính trị - kinh tế - xã hội, gian hàng của Tổng công ty Du lịch năm nay đã chọn “con tàu rẽ sóng ra khơi” làm hình ảnh chủ đạo. Thông qua biểu tượng này, Tổng công ty Du lịch Hà Nội muốn thể hiện những khát vọng cho sự vươn lên không ngừng nghỉ để vượt qua những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra và luôn tìm kiếm những vùng đất mới nhiều sáng tạo, đổi mới nhằm phát triển ngành Du lịch Thủ đô và Việt Nam.

Gian hàng của Tổng công ty tại Hội chợ VITM 2020

 Các đơn vị, doanh nghiệp của Tổng công ty sẽ cùng tham gia Hội chợ gồm có: Công ty Lữ hành Hanoitourist, Công ty Liên doanh Thống Nhất Metropole, Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát, Khách sạn Hòa Bình, Khách sạn Thăng Long Espana và Khách sạn Thăng Long Opera, Khách sạn Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (HASECO) và Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Du lịch.

Đến với VITM Hanoi 2020, Công ty Lữ hành Hanoitourist sẽ mang tới các khách hàng hàng loạt các chương trình, dịch vụ du lịch nội địa trọn gói phong phú với những ưu đãi lớn nhất chưa từng thấy. Cụ thể như các tour Côn Đảo Linh Thiêng, Du lịch Sapa – Gặp gỡ Đất trời, Cao Nguyên Mộc Châu, Miền Tây mùa nước nổi, Đảo Ngọc Phú Quốc, Đà Lạt – Nha Trang,…giảm giá mạnh lên đến 35%.

Sơ đồ Gian hàng Hanoitourist tại Hội chợ VITM 2020

Ngoài các tour trọn gói, để phục vụ nhu cầu du lịch tự túc của quý khách, các đơn vị cũng sẽ tung ra vô vàn combo hay voucher với giá rẻ. Bạn có thể có những trải nghiệm đẳng cấp tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại FLC và VINPEARL cùng voucher của Hanoitourist với trị giá dưới 2 triệu đồng. Và còn rất rất nhiều combo hay dịch vụ khác với giá cả hợp lý khác với những khách sạn, resort từ 2** đến 4**** để các bạn lựa chọn giảm tới 40%.

Hội chợ VITM năm nay sẽ có sự tham gia của 750 đơn vị với 510 gian hàng, dự kiến thu hút hơn 90 ngàn lượt khách thăm quan và mua sản phẩm với doanh thu dự kiến 380 tỷ đồng. Đây luôn là một cơ hội lý tưởng đối với các cơ quan xúc tiến, doanh nghiệp trong ngành du lịch giúp xây dựng, quảng bá hình ảnh của các đơn vi, tạo cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị tới hàng ngàn khách hàng và đối tác tiềm năng và tái khởi động hoạt động du lịch trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Ngoài các hoạt động mua bán trực tiếp, hội chợ cũng sẽ có các hoạt động văn nghệ, nghệ thuật, các lễ họp báo, diễn đàn liên quan tới chủ đề Hội chợ, giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến…/.