Tòa nhà Hanoitourist với diện mạo mới

01/12/2021 16:30
Chia sẻ qua:

Hanoitourist là tòa nhà văn phòng có thiết kế hiện đại, độc đáo, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hoàn thiện cùng các ưu điểm về vị trí địa lý và giao thông thuận lợi. Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 làm mọi hoạt động bị ngưng trệ, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tranh thủ thời gian này để sửa chữa, cải tạo cơ sở vật chất đang khai thác, nâng cấp diện mạo tòa nhà Tổng công ty số 18 Lý Thường Kiệt.

Tọa lạc tại vị trí địa lý đắc địa của Thủ đô, nằm trên phố Lý Thường Kiệt – một trong những tuyến phố trọng điểm của thủ đô cả về kinh tế, chính trị và văn hóa, tòa nhà nằm cách hồ Hoàn Kiếm 400m về hướng Đông Nam, cách Nhà hát lớn không xa.

Tòa nhà Hanoitourist nằm trong chuỗi tòa nhà văn phòng, khu thương mại sầm uất nhất của trung tâm Thủ đô, xung quanh tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các tổ chức kinh tế, tạo nhiều thuận lợi và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

Khẳng định chất lượng của một tòa văn phòng cao cấp, tòa nhà Tổng công ty được thiết kế gồm 2 tầng hầm và 11 tầng nổi với 10 tầng văn phòng và 01 tầng dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của tòa nhà văn phòng hạng A.

Một số hình ảnh mới nhất của Tòa nhà Hanoitourist: