Thứ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch Nguyễn Văn Hùng thăm gian hàng Hanoitourist tại Hội chợ VITM 2020

19/11/2020 10:40
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Sáng nay 18/11/2020, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM 2020) đã chính thức khai mạc. Tổng công ty Du lịch Hà Nội rất vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch Nguyễn Văn Hùng  tới thăm gian hàng của Tổng công ty tại Hội chợ.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch Nguyễn Văn Hùng cùng lãnh đạo Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam thăm quan tại gian hàng Hanoitourist

Sau nhiều lần trì hoãn do dịch bệnh Covid-19, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tiếp tục tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam”, diễn ra từ ngày 18/11 – 21/11/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Hội chợ VITM năm nay sẽ có sự tham gia của 750 đơn vị với 510 gian hàng, dự kiến thu hút hơn 90 ngàn lượt khách thăm quan và mua sản phẩm với doanh thu dự kiến 380 tỷ đồng. Đây luôn là một cơ hội lý tưởng đối với các cơ quan xúc tiến, doanh nghiệp trong ngành du lịch giúp xây dựng, quảng bá hình ảnh của các đơn vi, tạo cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị tới hàng ngàn khách hàng và đối tác tiềm năng và tái khởi động hoạt động du lịch trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, ngoài các hoạt động kích cầu thường niên, Hội chợ VITM 2020 sẽ có nhiều hoạt động khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội chợ đưa ra các sáng kiến trong quá trình quản lý, kinh doanh và hoạt động du lịch gắn kết với thực hiện chuyển đổi số để Du lịch Việt Nam tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong các năm tới.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại Lễ khai mạc Hội chợ VITM Hanoi 2020

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL cho biết: "Năm 2020, nền kinh tế chịu đựng sức ép chưa từng thấy, Việt Nam không nằm ngoài quy luật đó, đặc biệt là ngành du lịch. Có thể nói chưa bao giờ du lịch Việt Nam đứng trước khó khăn như thếTôi tin rằng bằng kinh nghiệm sau 8 năm tổ chức, VITM sẽ là cơ hội động viên, thể hiện niềm tin và tinh thần đoàn kết giúp chúng ta vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19".

Tại Hội chợ lần này, Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẽ tham dự với 10 gian hàng trên tổng diện tích lên đến 90m2 và được thực hiện dưới một mái nhà chung. Các đơn vị, doanh nghiệp của Tổng công ty sẽ cùng tham gia Hội chợ gồm có: Công ty Lữ hành Hanoitourist, Công ty Liên doanh Thống Nhất Metropole, Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát, Khách sạn Hòa Bình, Khách sạn Thăng Long Espana và Khách sạn Thăng Long Opera, Khách sạn Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (HASECO) và Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Du lịch. 

CBCNV Tổng công ty Du lịch Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm cùng các quan khách, khách mời tại gian hàng Hanoitourist

Đến với VITM Hanoi 2020, Công ty Lữ hành Hanoitourist sẽ mang tới các khách hàng hàng loạt các chương trình, dịch vụ du lịch nội địa trọn gói phong phú với những ưu đãi lớn nhất chưa từng thấy. Cụ thể như các tour Côn Đảo Linh Thiêng, Du lịch Sapa – Gặp gỡ Đất trời, Cao Nguyên Mộc Châu, Miền Tây mùa nước nổi, Đảo Ngọc Phú Quốc, Đà Lạt – Nha Trang,…giảm giá mạnh lên đến 35%.

Gian hàng Hanoitourist thu hút nhiều khách thăm quan tại Hội chợ

Ngoài các tour trọn gói, để phục vụ nhu cầu du lịch tự túc của quý khách, các đơn vị cũng sẽ tung ra vô vàn combo hay voucher với giá rẻ. Bạn có thể có những trải nghiệm đẳng cấp tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại FLC và VINPEARL cùng voucher của Hanoitourist với trị giá dưới 2 triệu đồng. Và còn rất rất nhiều combo hay dịch vụ khác với giá cả hợp lý khác với những khách sạn, resort từ 2** đến 4**** để các bạn lựa chọn giảm tới 40%./.

*Một số hình ảnh gian hàng Hanoitourist tại Hội chợ VITM 2020: