Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm gian hàng Hanoitourist tại Hội chợ VITM 2019

28/03/2019 17:17
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Sáng nay 27/3, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM 2019) đã chính thức khai mạc. Tổng công ty Du lịch Hà Nội rất vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý tới thăm gian hàng của Tổng công ty tại Hội chợ.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các đại biểu thăm gian hàng Tổng công ty Du lịch Hà Nội

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý (đứng giữa) thăm gian hàng Tổng công ty Du lịch Hà Nội

Nối tiếp 6 năm thành công của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM), Hiệp hội Du lịch Việt Nam tiếp tục tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2019 với chủ đề “Du lịch Xanh”, diễn ra từ ngày 27/3 – 30/3/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Hội chợ lần này, Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẽ tham dự với 10 gian hàng trên tổng diện tích lên đến 90m2 và được thực hiện dưới một mái nhà chung. Các đơn vị, doanh nghiệp của Tổng công ty sẽ cùng tham gia Hội chợ gồm có: Công ty Lữ hành Hanoitourist, Công ty Liên doanh Thống Nhất Metropole, Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát, Khách sạn Hòa Bình, Khách sạn Thăng Long Espana và Khách sạn Thăng Long Opera. 

Đến với VITM Hanoi 2019, Công ty Lữ hành Hanoitourist sẽ mang hơn 100 đầu tour khuyến mãi hấp dẫn trong và ngoài nước với hơn 1000 lịch bay trải dài khắp Bắc - Trung - Nam, châu Á - Âu - Úc - Mỹ - Phi với các ngày khởi hành linh hoạt vào các dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5, mùa du lịch hè, mùa thu vàng, mang lại sự lựa chọn thoải mái, dễ dàng khi lựa chọn và đăng ký tour cho khách hàng.

Đặc biệt, nhằm chào mừng cho sự kiện VITM 2019 năm nay, Công ty Lữ hành Hanoitourist – Tổng Công ty du lịch Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Ngày hội du lịch Cuba” và mang đến cho khách du lịch một lựa chọn thú vị nữa cho những hành trình trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.
Với chủ đề “Du lịch xanh”, ngoài các hoạt động kích cầu thường niên, Hội chợ VITM 2019 sẽ có nhiều hoạt động liên quan tới khái niệm tăng trưởng xanh của ngành du lịch như khai thác có hiệu quả tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu trong các hoạt động du lịch, nhắm tới mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu 2030.

Hội chợ VITM năm nay sẽ có sự tham gia của 720 đơn vị từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dự kiến thu hút hơn 85 ngàn lượt khách thăm quan và mua sản phẩm với doanh thu dự kiến 350 tỷ đồng. Đây luôn là một cơ hội lý tưởng đối với các cơ quan xúc tiến, doanh nghiệp trong ngành du lịch giúp xây dựng, quảng bá hình ảnh của các đơn vi, tạo cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị tới hàng ngàn khách hàng và đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

Ngoài các hoạt động mua bán trực tiếp,  hội chợ cũng sẽ có các hoạt động văn nghệ, nghệ thuật, các lễ họp báo, diễn đàn liên quan tới du lịch xanh, giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến…

VITM Hà Nội 2019 ghi nhận con số kỷ lục về số lượng doanh nghiệp tham gia với hơn 500 gian hàng thuộc 700 doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh, thành trong cả nước và từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.   

Một số hình ảnh gian hàng Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) tại Hội chợ VITM 2019:

Ông Nguyễn Minh Chung – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Du lịch Hà Nội cùng CBNV chụp ảnh tại Hội chợ

Ông Phạm Quang Thanh – Tổng Giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội cùng CBNV chụp ảnh tại Hội chợ 

Ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty du lịch Hà Nội cùng CBNV chụp ảnh tại Hội chợ

Gian hàng Hanoitourist nhận được nhiều sự quan tâm từ khách thăm quan Hội chợ

Thu Trang