Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội

20/04/2021 15:49
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) - Hưởng ứng “Lễ hội Du lịch và giới thiệu Văn hóa Ẩm thực Hà Nội năm 2021” diễn ra từ ngày 16/04 đến ngày 18/04/2021, Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham gia và mang đến rất nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc tại gian hàng chung Hanoitourist với 06 đơn vị: Công ty Lữ hành Hanoitourist, Công ty Liên doanh Thống Nhất Metropole, Khách sạn Hòa Bình, Khách sạn Thăng Long Espana và Khách sạn Thăng Long Opera, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (HASECO) và Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Du lịch.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Chu Ngọc Anh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội khẳng định: Lễ hội Du lịch và Văn hóa Ẩm thực Hà Nội là hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh Hà Nội - điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng và hấp dẫn. Thành phố Hà Nội tổ chức lễ hội trở thành sự kiện xúc tiến du lịch uy tín, thu hút sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo các tỉnh, thành phố trong cả nước và người dân Thủ đô; là cầu nối quảng bá văn hóa, ẩm thực, du lịch giữa thành phố Hà Nội và các địa phương.

Lãnh đạo thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Hanoitourist

Với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”,  Gian hàng Hanoitourist bao gồm 10 gian với các sản phẩm là chuỗi tour Du Lịch từ Bắc vào Nam trọn gói khuyến mại giảm giá hấp dẫn, trong đó có các sản phẩm du lịch đặc thù như:

  1. Tour Đêm thiêng Sáng ngời tinh thần Việt tại Hỏa Lò - Hà Nội;
  2. Tour Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội;
  3. Voucher Trà chiều - Music Box tại Khách sạn 5 sao De L’Opera Hà Nội;
  4. Combo nghỉ đêm tại Khách sạn 5 sao Metropole Hà Nội;
  5. Combo tìm hiểu lịch sử 1000 năm Thăng Long Hà Nội và nghỉ đêm tại các khách sạn 3-4-5 sao của Tổng Công ty Du lịch Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Vân - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội phát biểu: “Lễ hội lần này là một sự kiện rất ý nghĩa, hứa hẹn là hoạt động khởi đầu tốt đẹp cho chuỗi các hoạt động, sản phẩm du lịch Thủ đô nhằm thu hút du khách. Từ đó để Thủ đô phát huy vai trò trung tâm phân phối khách du lịch lớn của cả nước, đồng thời đẩy mạnh việc liên kết, hợp tác, phát triển du lịch Hà Nội với các địa phương, các địa phương với Hà Nội. Lễ hội sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp gắn kết, hợp tác, gặp gỡ, giao lưu, kết nối tìm kiếm đối tác, thúc đẩy phát triển ngành Du lịch Thủ đô và cả nước”.

Bà Nguyễn Thị Vân - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội phát biểu tại lễ khai mạc

Trong 3 ngày diễn ra hội chợ, bên cạnh việc được tư vấn về các tour tuyến nổi bật với giá ưu đãi, khách tham quan còn được thưởng thức các sản phẩm ẩm thực do các đầu bếp danh tiếng trong nước đến từ các đơn vị khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao chế biến: nước uống mùa hè của nhà hàng Le Splendid của khách sạn Hòa Bình, bánh cuốn do tự tay đầu bếp của khách sạn 5 sao Metropole thực hiện, ẩm thực chay của khách sạn Thăng Long Opera,… Hoạt động quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm mới của các đơn vị thuộc Tổng công ty được khách tham quan đón nhận nồng nhiệt./.