Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2020 – Kích cầu Du lịch nội địa cùng Hanoitourist

29/10/2020 22:34
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Từ ngày 30/10/2020 – 01/11/2020, chương trình “Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2020” - một trong chuỗi các sự kiện Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2020, nhằm hưởng ứng, vận động kích cầu du lịch trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sẽ diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Gian hàng Hanoitourist tham dự Ngày hội Khuyến mại Du lịch năm 2020 hứa hẹn thu hút nhiều sự quan tâm của khách thăm quan

Đến với chuỗi chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2020, người tiêu dùng sẽ có cơ hội thăm quan, mua sắm các dịch vụ, sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực, có thương hiệu, uy tín trên thị trường và tạo điều kiện để người dân Thủ đô, các du khách trong nước và quốc tế mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn.

Tại sự kiện “Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2020”, Hanoitourist năm nay mang đến bạn nhiều loại hình dịch vụ với những điểm đến hấp dẫn với giá hợp lý để các bạn lựa chọn trong thời gian diễn ra hội chợ khuyến mại du lịch. Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ luxury đẳng cấp với dịch vụ combo – voucher của FLC và VINPEARL. Bạn cũng có thể vi vu nghỉ dưỡng đến những nơi biển xanh, cát vàng, nắng lung linh như Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc, hay đến với Đà Lạt mộng mơ với dịch vụ tour trọn gói hoặc dịch vụ combo.

Chương trình khuyến mại của Công ty Lữ hành Hanoitourist tại sự kiện

Cuối năm cũng là dịp đi lễ, bạn có thế đến ngay những điểm đến tâm linh vô cùng linh thiêng như nhà tù Hỏa Lò hào hùng với chương trình độc lạ về tối. Nếu miền Bắc có Hỏa Lò, miền Nam có Côn Đảo, Quý khách có thể lựa chọn kết hợp đi lễ cô Sáu + đi chơi tại nơi vừa linh vừa đẹp như Côn Đảo. Đây cũng là thời điểm đang đẹp nhất Hà Nội, thu dịu dàng cùng Hanoitourist trải nghiệm một mùa thu Hà Nội sang chảnh cùng combo du lịch Hà Nội và nghỉ đêm tại chuỗi những khách sạn 5* bậc nhất thủ đô của tập đoàn BRG và Hanoitourist như khách sạn Sofitel Legend Metropole Hotel hay InterContinental Hanoi Westlake.

Để biết thêm chi tiết các tour du lịch hấp dẫn cũng như những ưu đãi của Hanoitourist – Xin vui lòng đến thăm gian hàng của Hanoitourist tại hội chợ.

Thông tin chi tiết về Chương trình:

- Thời gian: 30/10/2020 – 01/11/2020

- Địa điểm: Vườn hoa Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Số lượng gian hàng của HANOITOURIST: bao gồm 4 gian, tổng diện tích 36m2. Số hiệu gian: từ gian 01 đến gian 04.