Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2019 – Tận hưởng loạt ưu đãi cùng Hanoitourist

31/10/2019 09:51
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) - Từ ngày 01/11/2019 – 03/11/2019, sự kiện “Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2019 “ - một trong chuỗi các sự kiện Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2019 nhằm hưởng ứng, vận động theo “Người Việt dùng hàng Việt” sẽ diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Gian hàng Hanoitourist tham dự Ngày hội Khuyến mại Du lịch năm 2019 hứa hẹn thu hút nhiều sự quan tâm của khách thăm quan

Đến với chuỗi chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội, người tiêu dùng sẽ có được những chính sách giảm giá lớn đến từ 500 – 1000 doanh nghiệp trên thuộc các loại hình kinh doanh khác nhau. Tại sự kiện Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2019, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách sạn, hàng không – vận chuyển,… sẽ có những ưu đãi từ 20% lên đến 50% cho các sản phẩm tại hội chợ.

Để biết thêm chi tiết các tour du lịch hấp dẫn cũng như những ưu đãi của Hanoitourist – Xin vui lòng đến thăm gian hàng của Hanoitourist tại hội chợ.

Nhân dịp chào mừng 15 năm kỷ niệm thành lập Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, Hanoitourist sẽ mang tới hội chợ “Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2019” những ưu đãi du lịch siêu hấp dẫn với tour du lịch trong nước cũng như nước ngoài, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn; bên cạnh đó là những khuyến mại sử dụng dịch vụ tại các khách sạn trực thuộc Tổng công ty.

Đặc biệt, Với du lịch trong nước, người dân thủ đô sẽ có cơ hội mua những tour du lịch đi lễ cuối năm, những tour du lịch khám phá Tây Bắc, tour “Tinh hoa Bắc bộ” hay tour du lịch khám phá Tây Nguyên. Bên cạnh đấy, Hanoitourist cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm du lịch độc đáo: Mùa thu lãng mạn hay đón giáng sinh và năm mới tại những địa điểm tuyệt vời như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Châu Âu,… Thu có lá vàng, lá đỏ hay lúa vàng rực rỡ. Xuân có hoa anh đào, hoa tam giác mạch hồng ngọt ngào, hay hoa dã quỳ vàng rực,…

Thông tin chi tiết về Chương trình:

- Chủ đề: Du lịch thông minh

- Thời gian: 01 – 03/11/2019

- Địa điểm: Vườn hoa Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Số lượng gian hàng của HANOITOURIST: bao gồm 4 gian, tổng diện tích 36m2. Số hiệu gian: từ gian 45 đến gian 48.