Ngày hội Hiến máu tình nguyện "Kết nối dòng máu Việt"

01/12/2022 14:16
Chia sẻ qua:

- (Hanoitourist) - Sáng ngày 02/12/2022, gần 200 cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện. Chương trình do Tổng Công ty Du lịch Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức với chủ đề "Kết nối dòng máu Việt". Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã thu về 175 đơn vị máu.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, Tổng Giám đốc Tổng công ty tham gia Hiến máu tình nguyện tại Ngày hội

Đến dự "Ngày hội hiến máu" có các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Thành Đoàn Hà Nội và đại diện Lãnh Đạo Viện Huyết học và truyền máu Trung ương đã đến dự ngày hội hiến máu tình nguyện ngày hôm nay. Về phía Tổng công ty Du lịch Hà Nội có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty, Tổng Giám đốc Tổng công ty; đồng chí Phạm Thị Thu Huyền , Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; ...

Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội phát biểu khai mạc Chương trình

Phát biểu khai mạc Ngày hội Hiến máu tình nguyện, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cho biết: Hiến máu cứu người là hành động vô cùng cao đẹp và mang ý nghĩa nhân văn cao cả của mỗi con người đối với xã hội và hy vọng ngày hội Hiến máu Tình nguyện sẽ tạo được sức lan tỏa trong toàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cũng như đối với xã hội. Đây sẽ là tiền để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong suy nghĩ của mọi người về cách nghĩ, cách sống và cách thể hiện trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng xã hội.

Ban lãnh đạo Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương cùng cán bộ công nhân viên, đội ngũ y bác sỹ trong Ngày hội hiến máu.

Mặc dù phong trào hiến máu tình nguyện trên cả nước nói chung cũng như tại Tổng Công ty nói riêng đã được phát động, tổ chức thực hiện và duy trì từ lâu nhưng lượng máu phục vụ công tác cấp cứu, dự trữ còn hạn chế, chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người bệnh.

CBCNV Tổng công ty luôn nhận thức về hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn - hiến máu cứu người

Chính lực lượng cán bộ công nhân viên tổng công ty đang là lực lượng đông đảo nhất và đang ngày càng được nâng cao nhận thức về hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn này và sẵn sàng hiến những giọt máu quý giá của mình.

Tham gia hiến máu để tất cả mọi người góp một phần nhỏ trên chính cơ thể mình để cứu giúp những con người gặp hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của tổ quốc đang cần những đơn vị máu để chống chọi lại những căn bệnh hiểm nghèo.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện: