Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Hà Nội, Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC

28/12/2020 16:47
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Với mục tiêu khẳng định và phát triển hơn nữa mối quan hệ gắn kết giữa 5 Tổng công ty của Thủ đô Hà Nội, chiều ngày 19/12/2020, tại Khách sạn Thăng Long Opera – 1C Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã diễn ra thành công tốt đẹp Lễ ký kết Biên bản Hợp tác ghi nhớ giữa 05 Tổng công ty – Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist), Tổng công ty Điện lực Tp. Hà Nội (EVNHANOI), Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) và Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC.

Quang cảnh Lễ ký kết

Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác giữa 5 Tổng công ty là một bước tiến lớn trong quan hệ giữa các bên. Sự kiện đã đặt nền tảng cho mối quan hệ đối tác giữa các doanh nghiệp lớn, hoạt động đa ngành nghề, nhằm hỗ trợ các bên khai thác và phát huy thế mạnh cá nhân thông qua các gói sản phẩm, dịch vụ chung trải dài trên nhiều lĩnh vực như du lịch, năng lượng, vận tải, cơ sở hạ tầng, xây lắp,…  

Ông Nguyễn Văn Dũng - Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc Lễ Ký kết, ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội cho biết từ trước tới nay, 05 Tổng công ty đã luôn đoàn kết, gắn bó với nhau và Tổng công ty Du lịch Hà Nội vẫn luôn xác định mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp nhà nước của Thủ đô là một trong những mục tiêu quan trong.

Các Tổng công ty đều là các doanh nghiệp nhà nước và có trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội theo chỉ đạo của Thành ủy và UBND Thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa các Tổng công ty là một cột mốc lớn trong chiến lược phát triển của mỗi bên, mở ra nhiều cơ hội phát triển hoạt động kinh doanh một cách toàn diện và bền vững trên cơ sở phù hợp với tiềm năng – thế mạnh và chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đại diện Lãnh đạo các bên tại Lễ ký kết

Do đó, Biên bản Ghi nhớ hợp tác sẽ giúp cụ thể hóa tinh thần gắn bó – đoàn kết giữa các đơn vị để cùng phối hợp đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội do Thành phố giao. Đồng thời, sự kiện này cũng phù hợp với mục tiêu, nguyện vọng và định hướng phát triển của từng Tổng công ty, là tiền đề quan trọng mở ra trang mới để các Tổng công ty triển khai hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Minh Chung – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Du lịch Hà Nội phát biểu chúc mừng Hội nghị

Phát biểu chúc mừng Hội nghị, ông Nguyễn Minh Chung – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Du lịch Hà Nội cũng đã bày tỏ sự vui mừng khi chương trình hợp tác được triển khai tốt đẹp. Ông tin rằng sau khi ký kết thỏa thuận, mối quan hệ thiện tình của các bên sẽ ngày càng khăng khít và sẽ có nhiều dự án hợp tác trong tương lai nhằm thúc đẩy sự phát triển của các Tổng công ty cũng như của Thủ đô Hà Nội./.