Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2019 của các Đảng ủy Tổng công ty tại Hà Nội

28/03/2019 17:16
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Ngày 20/03/2019, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội - Đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua các Đảng ủy của các Tổng công ty trực thuộc Ban dân vận Thành ủy Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua năm 2019.

Các đơn vị ký kết Bản giao ước thi đua của Cụm

Các đơn vị ký kết Bản giao ước thi đua của Cụm

Tới dự Hội nghị có đồng chí Bùi Tuấn Ngọc, Phó Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Văn phòng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Tổng công ty trực thuộc Thành ủy Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Minh Chung – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty, đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã tham dự Hội nghị. 

Cụm thi đua các Đảng ủy Tổng công ty trực thuộc Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội (sau đây gọi tắt là Cụm) bao gồm Đảng ủy của 13 đơn vị: Bưu điện TP Hà Nội, Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, Tổng công ty Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Tổng công ty xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam, Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Tổng công ty Cơ khí xây dựng, Tổng công ty Xây dựng Giao thông 4 – CTCP, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam, VNPT Hà Nội.

Các đơn vị luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với sư nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô. Trong năm 2019, mục đích của Cụm thi đua nhằm tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong hệ thống dân vận Thành phố, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, Bản Giao ước thi đua năm 2019 đã được kí kết và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các đơn vị trong Khối thi đua.

Các đơn vị trong Cụm phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 được Thành phố giao. Cán bộ, đảng viên, công nhân viên lao động các đơn vị trong Cụm chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ được phân công, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, và hiệu quả giải quyết công việc, phấn đấu các tập thể, cán bộ công nhân viên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Du lịch Hà Nội Nguyễn Minh Chung phát biểu

Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Du lịch Hà Nội Nguyễn Minh Chung phát biểu

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Chung – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã phát biểu Đảng bộ Tổng công ty Du lịch Hà Nội hiện có 13 tổ chức cơ sở Đảng và gần 400 đảng viên. BCH Đảng bộ Tổng công ty có 22 đồng chí (trong đó có 07 đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ). Tổng công ty DLHN đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh, nhiệm vụ phục vụ công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước, Thành phố; Bảo toàn và phát triển vốn Nhà nước giao: Từ số vốn ban đầu khi thành lập là 598 tỷ đồng, hiện tại số vốn của Tổng công ty là 2.850 tỷ đồng (tăng hơn 4,7 lần); Đảm bảo tốc độ tăng trưởng hàng năm về doanh thu, nộp ngân sách, lợi nhuận từ 15% đến 35%; Đặc biệt đảm bảo việc làm và không ngừng nâng cao thu nhập cho gần 6.000 lao động, góp phần vào sự phát triển KT-XH của Thủ đô, đất nước. Tổng công ty đã triển khai tiếp tục chăm lo xây dựng đội ngũ công nhân viên chức lao động - những người làm du lịch của Thủ đô vững mạnh. Tổng công ty luôn quan tâm chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc trên mọi lĩnh vực, tập trung đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng nghề, đào tạo nhận thức, kiến thức pháp luật, kiến thức xã hội cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, đóng góp tích cực vào chuỗi giá trị toàn cầu trong quá trình cung ứng các dịch vụ du lịch chất lượng cho du khách.  

Các Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm

Các Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm 

Trong năm mới 2019, Tổng công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong hệ thống dân vận Thành phố, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và các đơn vị trong cụm thi đua thống nhất xây dựng kế hoạch, phát động phong trào thi đua nhằm thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2019./.