Hanoitourist vinh dự nhận nhiều giải thưởng quan trọng tại Hội chợ VITM 2020

23/11/2020 10:44
Chia sẻ qua:

Hanoitourist – Sau 04 ngày hoạt động sôi nổi, sáng ngày 21/11, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Lễ Bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) 2020 đã diễn ra, chính thức khép lại một kỳ hội chợ đầy thiết thực nhằm thúc đẩy ngành du lịch trong giai đoạn khó khăn. Cũng tại buổi lễ, Hanoitourist đã được Ban tổ chức vinh danh nhiều danh hiệu quan trọng.

Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Cao Thị Ngọc Lan phát biểu tại Lễ Bế mạc Hội chợ

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Cao Thị Ngọc Lan cho biết Hội chợ VITM 2020 được tổ chức với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa trong bối cảnh ngành du lịch quốc tế vẫn đang tê liệt. Tuy nhiên, Hội chợ năm nay vẫn giữ được quy mô tổ chức ấn tượng,  có sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp từ 06 quốc gia và 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam và ghi nhận khoảng 2.000 doanh nghiệp đến làm việc tại Hội chợ.

VITM 2020 đã tổ chức 25 sự kiện bên lề Hội chợ, bao gồm Diễn đàn Chuyển đổi số để phát triển Du lịch (tổ chức ngày 30/9/2020), Hội thảo về xây dựng tiêu chuẩn nghề đầu bếp Việt Nam, 10 cuộc họp báo giới thiệu các sản phẩm du lịch mới và 15 hoạt động chuyên ngành như Lễ Vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân du lịch tiêu biểu năm 2019 và Gala dinner: “Liên kết sức mạnh Du lịch Việt Nam”. Có 14 chương trình giới thiệu về công nghệ trong du lịch của Tổng cục Du lịch và các doanh nghiệp du lịch công nghệ.

Gian hàng Hanoitourist nhận được nhiều sự quan tâm từ khách thăm quan Hội chợ

Đến với Hội chợ năm nay, gian hàng của Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã để lại ấn tượng sâu sắc tới các du khách thăm quan với thiết kế nổi bật lấy hình ảnh “con tàu rẽ sóng ra khơi” làm hình ảnh chủ đạo, thể hiện những khát vọng cho sự vươn lên không ngừng nghỉ để vượt qua những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra và luôn tìm kiếm những vùng đất mới nhiều sáng tạo, đổi mới nhằm phát triển ngành Du lịch Thủ đô và Việt Nam.

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Minh Chung cùng CBNV chụp ảnh tại gian hàng Tổng công ty

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Dũng cùng CBNV chụp ảnh tại gian hàng Tổng công ty

Bên cạnh đó, Công ty Lữ hành Hanoitourist cũng mang tới các khách hàng hàng loạt các chương trình, dịch vụ du lịch nội địa trọn gói phong phú với những ưu đãi lớn nhất chưa từng thấy. Thêm tour hỏa lò và hoàng thành Cụ thể như các tour Côn Đảo Linh Thiêng, Du lịch Sapa – Gặp gỡ Đất trời, Cao Nguyên Mộc Châu, Miền Tây mùa nước nổi, Đảo Ngọc Phú Quốc, Đà Lạt – Nha Trang,…giảm giá mạnh lên đến 35%.

Ngoài các tour trọn gói, để phục vụ nhu cầu du lịch tự túc của quý khách, các đơn vị cũng sẽ tung ra vô vàn combo hay voucher với giá rẻ. Bạn có thể có những trải nghiệm đẳng cấp tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại FLC và VINPEARL cùng voucher của Hanoitourist với trị giá dưới 2 triệu đồng. Và còn rất rất nhiều combo hay dịch vụ khác với giá cả hợp lý khác với những khách sạn, resort từ 2** đến 4**** để các bạn lựa chọn giảm tới 40%.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội vinh dự nhận giải “Gian hàng có quy mô lớn và ấn tượng nhất”

Công ty Lữ hành Hanoitourist nhận giải “Doanh nghiệp tham gia kích cầu hiệu quả nhất.” tại Lễ bế mạc

Tại lễ bế mạc, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã trao kỷ niệm chương và ghi nhận thành tích đối với các doanh nghiệp tích cực tham gia kích cầu và góp phần tạo nên sự thành công của hội chợ. Trong đó, Tổng công ty Du lịch Hà Nội tiếp tục được xứng danh là “Gian hàng có quy mô lớn và ấn tượng nhất” và Công ty Lữ hành Hanoitourist đã được trao danh hiệu “Doanh nghiệp tham gia kích cầu hiệu quả nhất.”./.