Hanoitourist vinh dự nhận nhiều giải thưởng quan trọng tại Hội chợ VITM 2019

01/04/2019 18:36
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Sáng ngày 30/3, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Lễ Bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) 2019 đã diễn ra, chính thức khép lại một kỳ hội chợ đầy thành công. Cũng tại buổi lễ, Hanoitourist đã được Ban tổ chức vinh danh nhiều danh hiệu quan trọng.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình khẳng định, Hội chợ VITM 2019 đã thực sự trở thành ngày hội quan trọng của ngành du lịch nước nhà, với sự tham gia của hơn 500 gian hàng của các doanh nghiệp từ 47 tỉnh thành Việt Nam và 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, đã có khoảng 3200 lượt doanh nghiệp đến làm việc tại hội chợ.  

Tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong hoạt động kích cầu du lịch, từ ngày 27/3 – 29/3, đã có 65.000 lượt khách tham quan và giao dịch tại Hội chợ, trong đó có 29.300 khách đăng ký mua tour, đưa tổng doanh thu trong 3 ngày của 18 doanh nghiệp tham gia đạt khoảng 322,3 tỷ đồng.

Gian hàng Hanoitourist nhận được nhiều sự quan tâm từ khách thăm quan Hội chợ

Năm nay, với chủ đề “Du lịch xanh”, hội chợ còn có nhiều hoạt động bên lề thiết thực như: Diễn đàn du lịch Xanh, diễn đàn “Outbound: Cơ hội và thách chức”, Hội thảo về công nghệ 4.0 với du lịch… Các doanh nghiệp tham dự hội chợ VITM 2019 cũng đã thực hiện rất tốt lời kêu gọi của ban tổ chức và mang tới Hội chợ những sản phẩm, trải nghiệm thân thiện với môi trường, thể hiện sự đổi mới trong quan điểm làm du lịch, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành du lịch.

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Minh Chung cùng CBNV chụp ảnh tại gian hàng Tổng công ty

Đến với Hội chợ năm nay, gian hàng của Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã để lại ấn tượng sâu sắc tới các du khách thăm quan với thiết kế nổi bật kỷ niệm 15 năm thành lập của Tổng công ty. Bên cạnh đó, Công ty Lữ hành Hanoitourist cũng mang hơn 100 đầu tour khuyến mãi hấp dẫn trong và ngoài nước với hơn 1000 lịch bay trải dài khắp Bắc - Trung - Nam, châu Á - Âu - Úc - Mỹ - Phi với các ngày khởi hành linh hoạt vào các dịp nghỉ lễ, mang lại sự lựa chọn thoải mái, tới khách hàng.

Tại lễ bế mạc, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã trao kỷ niệm chương và ghi nhận thành tích đối với các doanh nghiệp tích cực tham gia kích cầu và góp phần tạo nên sự thành công của hội chợ. Trong đó, Tổng công ty Du lịch Hà Nội tiếp tục được xứng danh là “Gian hàng có quy mô lớn và ấn tượng nhất” và Công ty Lữ hành Hanoitourist đã được trao danh hiệu “Doanh nghiệp tham gia kích cầu hiệu quả nhất.”

Tổng công ty Du lịch Hà Nội vinh dự nhận giải “Gian hàng có quy mô lớn và ấn tượng nhất”

Công ty Lữ hành Hanoitourist nhận giải “Doanh nghiệp tham gia kích cầu hiệu quả nhất.” tại Lễ bế mạc

Đại diện Tổng công ty Du lịch Hà Nội chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban tổ chức Hội chợ VITM 2019

Tiếp thành công của Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) Hà Nội, Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) Cần Thơ 2019 sẽ được tổ chức vào tháng 11/2019 và kỳ vọng sẽ tạo được nhiều tiếng vang lớn./.