Hanoitourist tham gia hiệu quả “Ngày hội khuyến mại Du lịch 2019”

08/11/2019 14:58
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) – Ngày 01 - 03/11 vừa qua, Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã tham dự sự kiện "Ngày hội khuyến mại Du lịch năm 2019" với chủ đề “Du lịch thông minh” tại Khu nhà bát Giác, Vườn hoa Lý Thái Tổ. Hanoitourist mang đến hội chợ năm nay những tour du lịch, dịch vụ khách sạn với giá ưu đãi dịp cuối năm.

Bà Nguyễn Thị Vân – Phó tổng Giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) (đứng giữa) chụp ảnh cùng CBNV TCT tại buổi khai mạc Tháng khuyến mại 2019.

Đây là lần thứ 5 sự kiện "Ngày hội khuyến mại du lịch" được tổ chức trong Tháng khuyến mại Hà Nội. Đến với chuỗi chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội, người tiêu dùng sẽ có được những chính sách giảm giá lớn đến từ hàng trăm doanh nghiệp. Tại sự kiện Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2019, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách sạn, hàng không – vận chuyển,… sẽ có những ưu đãi từ 20% lên đến 50% cho các sản phẩm tại hội chợ.

Gian hàng Hanoitourist tham gia “Tháng khuyến mại năm 2019”

Nhân dịp chào mừng 15 năm kỷ niệm thành lập Tổng Công ty Du lịch Hà Nội- Hanoitourist mang tới hội chợ “Ngày hội Khuyến mại Du lịch 2019” những ưu đãi du lịch với tour trong nước cũng như nước ngoài, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn; bên cạnh đó là những khuyến mại sử dụng dịch vụ tại các khách sạn trực thuộc Tổng công ty. Bên cạnh đó, do nhu cầu đi du lịch nước ngoài dịp cuối năm tăng cao, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán, Hanoitourist đã tung ra nhiều tour du lịch nước ngoài hấp dẫn, ưu đãi và nhận được nhiều quan tâm của du khách như Melbourne – Canbera – Sydney (7N6Đ), Đài Loan (5D4Đ), Pháp – Thụy Sĩ – Ý (11N10Đ)… hay các tour trong nước như: Hà Nội – Đà Lạt – Buôn Mê Thuột – Pleiku (5N4Đ), Hà Nội – Mai Châu – Mộc Châu (2N1Đ).

Gian hàng Hanoitourist thu hút được sự quan tâm của du khách

Tư vấn tận tâm, dịch vụ chu đáo đã góp phần làm nên sự hài lòng của khách hàng khi đến với Hanoitourist

Sự kiện “Ngày hội Khuyến mại du lịch 2019” được tổ chức từ ngày 01 - 03/11/2019 tại Khu nhà Bát Giác - Vườn hoa Vua Lý Thái Tổ và hè đường tuyến phố Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; Quy mô: 60 - 70 gian hàng; Nội dung: Các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng không - vận chuyển, du lịch, lữ hành, khách sạn… quảng bá các chương trình ưu đãi và các sản phẩm dịch vụ của đơn vị đến người tiêu dùng Thủ đô, khách du lịch trong và ngoài nước.

Thu Trang.