Hanoitourist tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2019

28/03/2019 17:17
Chia sẻ qua:

Hanoitourist - Nối tiếp 6 năm thành công của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM),  Hiệp hội Du lịch Việt Nam tiếp tục tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2019 với chủ đề “Du lịch Xanh”, diễn ra từ ngày 27/3 – 30/3/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại Hội chợ lần này, Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẽ tham dự với 10 gian hàng trên tổng diện tích lên đến 90m2 và được thực hiện dưới một mái nhà chung. Hưởng ứng chủ đề “Du lịch Xanh”, thiết kế gian hàng của Tổng công ty năm nay được lấy cảm hứng từ biển xanh bao la, tái tạo lại không gian của một ốc đảo thoáng đãng, yên bình với những cơn sóng nhẹ nhàng xô bờ cát trắng. Ngoài ra, với điểm nhấn thiết kế đặc biệt nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng công ty Du lịch Hà Nội, gian hàng của Tổng công ty chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của các khách hàng tham dự Hội chợ.

Gian hàng của Tổng công ty tại Hội chợ VITM 2018

Các đơn vị, doanh nghiệp của Tổng công ty sẽ cùng tham gia Hội chợ gồm có: Công ty Lữ hành Hanoitourist, Công ty Liên doanh Thống Nhất Metropole, Công ty TNHH Khách sạn Nhà hát, Khách sạn Hòa Bình, Khách sạn Thăng Long Espana và Khách sạn Thăng Long Opera.

Đến với VITM Hanoi 2019, Công ty Lữ hành Hanoitourist sẽ mang hơn 100 đầu tour khuyến mãi hấp dẫn trong và ngoài nước với hơn 1000 lịch bay trải dài khắp Bắc - Trung - Nam, châu Á - Âu - Úc - Mỹ - Phi với các ngày khởi hành linh hoạt vào các dịp nghỉ lễ, mang lại sự lựa chọn thoải mái, tới khách hàng. Cụ thể, các tour du lịch Châu Âu, Nhật Bản  sẽ được khuyến mại lên tới 4 triệu đồng và các điểm đến như: Hàn Quốc, Mỹ, Nga, Úc, Dubai sẽ được giảm giá từ 7 trăm nghìn – 2 triệu đồng đối với các khách hàng mua trực tiếp tại Hội chợ.

Đặc biệt, nhằm chào mừng cho sự kiện VITM 2019 năm nay, Công ty Lữ hành Hanoitourist – Tổng Công ty du lịch Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Ngày hội du lịch Cuba” và mang đến cho khách du lịch một lựa chọn thú vị nữa cho những hành trình trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa.

Với chủ đề “Du lịch xanh”, ngoài các hoạt động kích cầu thường niên, Hội chợ VITM 2019 sẽ có nhiều hoạt động liên quan tới khái niệm tăng trưởng xanh của ngành du lịch như khai thác có hiệu quả tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu trong các hoạt động du lịch, nhắm tới mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu 2030.

Hội chợ VITM năm nay sẽ có sự tham gia của 720 đơn vị từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dự kiến thu hút hơn 85 ngàn lượt khách thăm quan và mua sản phẩm với doanh thu dự kiến 350 tỷ đồng. Đây luôn là một cơ hội lý tưởng đối với các cơ quan xúc tiến, doanh nghiệp trong ngành du lịch giúp xây dựng, quảng bá hình ảnh của các đơn vi, tạo cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các đơn vị tới hàng ngàn khách hàng và đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

Ngoài các hoạt động mua bán trực tiếp, hội chợ cũng sẽ có các hoạt động văn nghệ, nghệ thuật, các lễ họp báo, diễn đàn liên quan tới chủ đề Hội chợ, giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến…/.