Hanoitourist tham dự Hội chợ du lịch Travex 2019

18/01/2019 04:33
Chia sẻ qua:

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, từ ngày 16 - 18/1, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh diễn ra Hội chợ du lịch Travex 2019, do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức với khoảng 400 gian hàng của các nước ASEAN. Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) tham dự gian hàng tại Hội chợ. 

rsz img 7978

Ông Phạm Quang Thanh - Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội (đứng giữa) chụp ảnh tại gian hàng Hanoitourist

Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) tham dự Hội chợ với 3 gian hàng trên diện tích 27m2 và được thực hiện dưới mái nhà chung. Các doanh nghiệp khác của Tổng công ty tham gia gian hàng chung của Hanoitourist gồm có: Khách sạn Metropole Sofitel Hanoi, Công ty Lữ hành Hanoitourist, Khách sạn Thăng Long Espana và Khách sạn Thăng Long Opera.

rsz img 7982

Đến với Hội chợ du lịch Travex 2019, gian hàng Hanoitourist nhận được nhiều sự quan tâm và lời mời hợp tác, kết nối du lịch từ các đối tác.

Hội chợ là một trong những hoạt động tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Hanoitourist trong năm 2019. Dự kiến trong năm nay, Tổng công ty sẽ tăng cường công tác quảng bá xúc tiến du lịch, thương mại, phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường thông qua các hoạt động như tham gia một số hội chợ chuyên ngành du lịch trong nước và quốc tế, trong đó có Hội chợ ITB (Tháng 3/2019) tại Đức, Hội chợ VITM 2019 (Tháng 4/2019), Hội chợ WTM 2019 (Tháng 11/2019),....

Travex 2019 là hội chợ du lịch quốc tế thường niên về du lịch lâu đời nhất trong khu vực ASEAN được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF). Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch của Việt Nam cũng như các nước ASEAN có cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh với hơn 400 người mua quốc tế (buyers) và nhiều phóng viên báo chí đến từ Mỹ, châu Âu, ASEAN…Dự kiến sẽ có hàng ngàn cuộc gặp gỡ trao đổi giữa các công ty và người mua tại hội chợ nhằm tìm hiểu, thương thảo các vấn đề liên quan đến phát triển và kết nối du lịch.

Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 là sự kiện có ý nghĩa trên nhiều phương diện văn hóa, du lịch, kinh tế, chính trị và xã hội, nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm du lịch chung, phát triển du lịch theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy trao đổi, hợp tác hữu nghị, giao lưu văn hóa, củng cố hòa bình và phát triển thịnh vượng trong khu vực.

Thu Trang