HANOI SENSE: Nơi giao thoa giữa ẩm thực, du lịch và công nghệ

10/01/2022 15:28
Chia sẻ qua:

Với bề dày kinh nghiệm gần 60 năm trong lĩnh vực lữ hành, khách sạn, có thể nói hiện nay Tổng công ty Du lịch Hà Nội là cánh chim đầu đàn trong ngành du lịch của Thủ đô và cả nước. Không bó hẹp trong một lĩnh vực nhất định, Tổng công ty còn quản lý, điều hành một hệ thống khách sạn 5 sao, 4 sao, 3 sao.

Sứ mệnh tạo ra một địa điểm – một “Hội quán” giao thoa giữa ẩm thực, du lịch và công nghệ, nhà hàng HANOI SENSE của Tổng công ty Du lịch Hà Nội được thành lập với ba mục tiêu chính:

  • Ngoài mục đích phục vụ những món ăn ngon với hương vị đặc trưng, nhà hàng còn là nơi kết nối tiêu thụ nông sản và các đặc sản vùng miền của cả nước, hỗ trợ các địa phương quảng bá tiêu thụ sản phẩm và du lịch.
  • Quý khách có thể giao lưu, tìm hiểu thông tin về du lịch trong nước cũng như quốc tế, đặc biệt hơn nữa là trải nghiệm công nghệ nhà hàng tiên tiến nhất hiện nay.
  • Là nơi để Đoàn thanh niên Tổng công ty phát huy sức trẻ, sự sáng tạo trong công tác truyền thông, marketing.

Nhà hàng HANOI SENSE – Tổng công ty Du lịch Hà Nội

Ý nghĩa của tên HANOI SENSE: Hà Nội – trái tim của cả nước

S – Savvy – Thấu hiểu: Nhà hàng của chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng một cách tinh tế, chuyên nghiệp

E – Enjoy – Thưởng thức: Đến với HANOI SENSE quý khách sẽ được thưởng thức ẩm thực của nhà hàng khách sạn như Metropole, Thăng long Opera, Hòa Bình và ẩm thực đặc trưng của các vùng miền trên cả nước.

S – Senses – Giác quan: Quý khách sẽ được thỏa mãn mọi giác quan: thưởng thức món ăn trong giai điệu âm nhạc du dương, sâu lắng

E – Experience – Trải nghiệm: Đến với HANOI SENSE, quý khách không chỉ đơn thuần thưởng thức ẩm thực mà còn có thể trải nghiệm các giá trị văn hóa kết tinh trong từng món ăn.

 

Nhà hàng HANOI SENSE, Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẵn sàng và mong chờ được chào đón quý khách.

Địa điểm: Tầng 9 – Tòa nhà Hanoitourist – 18 Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Hotline:  0981552818