DU LỊCH XANH XANH CÙNG DU LỊCH HÀ NỘI VÀ HANOITOURIST

02/11/2021 08:52
Chia sẻ qua:

DU LỊCH XANH XANH CÙNG DU LỊCH HÀ NỘI VÀ HANOITOURIST

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, Hội Lữ hành Hà Nội vừa đề xuất chiến dịch "Xanh Xanh" với phương án Du lịch bình thường mới, với các quy trình an toàn nghiêm ngặt trong suốt quá trình tour để khôi phục hoạt động du lịch nội địa và giữ an toàn sức khoẻ cho khách hàng.

Ông Phùng Quang Thắng – Giám đốc Công ty Lữ hành hanoitourist kiêm Chủ tịch Hội Lữ hành Hà Nội cho biết chiến dịch "Xanh Xanh" bao gồm các sản phẩm du lịch kết nối điểm đến an toàn về dịch bệnh Covid-19 (hay còn gọi là "vùng xanh"). Đây là chiến dịch thúc đẩy du lịch nội địa, trước mắt là kết nối đường bộ giữa Hà Nội với các tỉnh, thành phố lân cận. "5 xanh" gồm thẻ thông hành xanh, doanh nghiệp xanh, hành lang xanh, điểm đến xanh và dịch vụ xanh.

Các sản phẩm du lịch xanh được xây dựng với các tiêu chí an toàn được đặt làm cốt lõi: khách an toàn, lộ trình di chuyển an toàn, lưu trú an toàn, vui chơi – giải trí an toàn.

           Du khách an toàn: Tour du lịch chọn lọc khách hàng an toàn. Khách thể hiện những dấu hiệu an toàn là những khách hàng không phải là người đến từ điểm dịch đã được cơ quan y tế cảnh báo, người đã được tiêm chủng hoặc có kết quả âm tính với Covid-19, luôn tuân thủ tốt các qui định về phòng chống dịch.

          Điểm đến an toàn:  điểm du lịch là điểm đến tại các khu vực không nằm trong vùng dịch. Điểm du lịch, điểm dịch vụ được phép đón khách và thực hiện tốt các qui định về phòng chống dịch.

          Dịch vụ an toàn:  là chuỗi các dịch vụ an toàn được cung cấp từ khi tư vấn du lịch, khai báo y tế, di chuyển, quá trình du lịch cho tới kết thúc chuyến đi và du khách được theo dõi tình trạng sức khỏe sau chuyến đi 14 ngày.

Để du khách an toàn triệt để khi đồng hành cùng Hanoitourist cũng như các tổ chức du lịch, nhiều công ty Lữ hành tại Hà Nội đã sẵn sàng phục vụ khách hàng với đội ngũ nhân sự đã được tiêm vắc xin phòng chống Covid-19, luôn thực hiện nghiêm ngặt quy tắc 5K cùng những sản phẩm du lịch với điểm đến “vùng xanh”.

Trong chiến dịch này, Hanoitourist sẽ mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ du lịch: Trải nghiệm du lịch Caravan an toàn; Du lịch Mice an toàn; Du lịch mùa Thu an toàn; Đặt phòng khách sạn an toàn; Homestay an toàn.

        “Trải nghiệm du lịch Caravan an toàn”: với hình thức di chuyển tự lái xe hoặc theo nhóm riêng đang trở thành xu hướng trong du lịch, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn chưa kết thúc. Để phục vụ những du khách ưa khám phá, chúng tôi đã nghiên cứu, chuẩn bị kĩ với các địa phương và đối tác cho ra mắt 6 chương trình trong đó có 5 chương trình khởi hành hàng tuần: Caravan về thăm Đường Lâm - Làng cổ đất hai vua (1 ngày); Caravan Đông Tây Bắc - Tuyệt tác vùng cao (5 ngày/4 đêm); Caravan về Ninh Bình thăm Hoa Lư – Cố đô nghìn năm (2 ngày/1 đêm); Caravan Tây Bắc – Cảm xúc một góc trời (4 ngày/3 đêm); Caravan Sapa – vừa quen vừa lạ (3 ngày/2 đêm). Do đặc thù, chương trình Caravan Trở về Cội nguồn – Linh thiêng Đất Tổ (2 ngày/1 đêm) sẽ được khởi hành tối ngày mùng 1 và ngày 15 âm lịch hàng tháng. Trong đó, Hanoitourist đang xây dựng đề án để đưa điểm đến Đường Lâm là chương trình du lịch an toàn mẫu thí điểm trình các cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định triển khai sớm phục vụ nhu cầu của du khách Thủ đô và cả nước.

        “Du lịch Mice an toàn”: Điểm đến mà chúng tôi hướng du khách là các khách sạn, resort có cơ sở vật chất tốt, vị trí thuận lợi, có phương án an toàn được đánh giá cao và có nhiều ưu đãi cho dịch vụ mice tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Ninh Bình…

        “Du lịch mùa Thu an toàn”: Đây là những sản phẩm trọn gói kết hợp cả các yếu tố truyền thống và yếu tố mới, giúp du khách cảm nhận vẻ đẹp mùa Thu của miền Bắc một cách ấn tượng và nhẹ nhàng với các chương trình cuốn hút như:  Bình Liêu – Cao xanh miền biên viễn (2 ngày/ 1 đêm), Yoko Quang Hanh – Hạ Long – Gốm Chu Đậu (2 ngày 1 đêm), Hoàng Su Phì – Mùa vàng sơn cước (2 ngày 1 đêm), Mù Cang Chải – Mùa vàng nơi lưng trời Tây Bắc (3 ngày/2 đêm), Mộc Châu – Sắc màu Thu (2 ngày/1 đêm)…

         “Đặt phòng khách sạn an toàn” và “Homestay an toàn”: Đây là những lựa chọn nghỉ dưỡng cuối tuần từ trung tới cao cấp. Trong hai nhóm này, đáng chú ý nhất là các ưu đãi dịch vụ phòng nghỉ tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống của Tổng Công ty du lịch Hà Nội. Không chỉ có giá cực sốc như dịch vụ phòng nghỉ tại khách sạn nổi tiếng Sofitel Legend Metropole Hà Nội 5 sao chỉ từ 1.590.000/ phòng cho hai khách, mà tất cả các dịch vụ đều được tặng kèm một tour đặc biệt: “Du lịch bộ hành kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội”.

Chi tiết liên hệ:

Công ty Lữ hành Hanoitourist

Địa chỉ: 18 Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 19004518 – Hotline; 0965934518 - Email: sales@hanoitourist.vn