Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội: vượt khó khăn, đạt thành quả

25/01/2021 10:26
Chia sẻ qua:

Sáng nay (22/1), Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác năm 2020 và phát động thi đua trong công nhân viên chức lao động Tổng Công ty năm 2021 trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, chào đón Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; mừng xuân Tân Sửu 2021.

Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động năm 2020; khen thưởng động viên những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; trao trợ cấp cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động Tổng Công ty năm 2021 lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của Thủ đô, Đất nước.

Bà Nguyễn Thị Vân - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty trao giải cho Hội nghị Tổng kết

Dự Hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Minh Chung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Du lịch Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty; các đồng chí lãnh đạo các Ban Liên đoàn Lao động Thành phố; các Đ/c trong Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo và công đoàn các công ty trực thuộc.

Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội phát biểu 

Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2020, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cho biết, năm 2020 là một năm khó khăn đối với hầu hết các đơn vị thuộc Tổng công ty Du lịch Hà Nội do tác động của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Tổng công ty Du lịch Hà Nội, sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn Tổng công ty hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra, nổi bật trên một số nội dung: Các cấp công đoàn đã tổ chức tốt các hoạt động chăm lo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, giúp người lao động được hưởng những ngày tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, vui vẻ; Tích cực tuyên truyền, vận động người lao động thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, thực hiện tốt chủ trưởng của Chính phủ, Thành phố trong việc thực hiện giãn cách xã hội, đảm bảo an toàn cho người lao động trong 02 đợt dịch bệnh Covid-19 diễn ra tại Việt Nam, trợ cấp cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tổ chức các phong trào thi đua, phù hợp với điều kiện và tình hình của dịch Covid 19. Tham gia tích cực vào việc tổ chức thành