Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội động viên lưc lượng làm nhiệm vụ chăm sóc người cách ly tại Khách sạn Hòa Bình

30/03/2020 09:17
Chia sẻ qua:

Hanoitourist -  Chiều 29/3, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã đến thăm, tặng quà, động viên các cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ chăm sóc người cách ly tại Khách sạn Hòa Bình (27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương thăm, động viên cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ chăm sóc người cách ly tại khách sạn Hòa Bình

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương đã trao tặng đội ngũ cán bộ, nhân viên tại đây 500 khẩu trang vải, 120 lọ nước rửa tay sát khuẩn, 120 suất bánh và 120 suất sữa Nestle. Đồng thời trao tặng 11 suất quà cho 11 nhân viên trực tiếp làm nhiệm vụ chăm sóc người cách ly, mỗi suất 1 triệu đồng.

Đặc biệt biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của đội ngũ nhân viên khách sạn Hòa Bình đã tạm gác công việc cá nhân để thực hiện nhiệm vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương mong muốn, thông qua hoạt động chăm sóc người cách ly là người nước ngoài tại khách sạn Hòa Bình sẽ khẳng định Hà Nội, Việt Nam là điểm đến an toàn, thân thiện. Đồng chí cũng đề nghị Tổng Công ty Du lịch Hà Nội và khách sạn Hòa Bình có chế độ chăm lo cũng như đảm bảo an toàn cho những nhân viên làm nhiệm vụ chăm sóc người cách ly.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương trao quà động viên các nhân viên trực tiếp làm nhiệm vụ chăm sóc người cách ly tại Khách sạn Hòa Bình

Tiếp nhận sự quan tâm, chỉ đạo, động viên của Ủy ban MTTQ TP. Hà Nội và Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Nguyễn Lan Hương, Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội Nguyễn Văn Dũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự tin tưởng của Thành phố, đã lựa chọn khách sạn đơn vị của Tổng công ty làm điểm cách ly tự nguyện. Toàn thể cán bộ, nhân viên của Khách sạn Hòa Bình cũng như tại Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẽ tiếp tục quyết tâm, đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ, công tác hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Dũng - TGĐ Hanoitourist, bà Nguyễn Thị Vân - Phó TGĐ Hanoitourist cùng lãnh đạo KS Hòa Bình lắng nghe chỉ đạo, dặn dò của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội

Khách sạn Hòa Bình hiện đang thực hiện nhiệm vụ cách ly cho 37 người nước ngoài và nhân viên ngoại giao các nước đến Việt Nam làm việc. Trong đó, 12 người đã hoàn thành đủ thời gian cách ly và có kết quả xét nghiệm âm tính (đã rời khách sạn trong sáng 29/3).

Để đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên, đơn vị thường xuyên tiến hành phun khử khuẩn; tăng cường tập huấn kỹ năng, kiến thức phòng dịch cho đội ngũ nhân viên. Đơn vị cũng bố trí khu vực tầng 1 khách sạn làm nơi ở riêng cho các cán bộ nhân viên phục vụ chăm sóc người cách ly, sau khi hoàn thành thời gian chăm sóc người cách ly 14 ngày, những nhân viên này sẽ tiếp tục thực hiện cách ly 14 ngày nữa mới được trở về với gia đình./.