CHECK NGAY CÁC ĐIỂM DU LỊCH AN TOÀN!

10/12/2021 10:48
Chia sẻ qua:

Cuối năm cũng là thời điểm nhiều người lựa chọn “đi trốn” ở một nơi xa cùng những người yêu thương để tận hưởng những phút giây chuẩn bị kết thúc một năm bận rộn. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh như hiện nay có thể khiến bạn không biết nên đi đâu để có thể đảm bảo an toàn nhất cho mình và người thân của mình. Hãy cùng Hanoitourist điểm nhanh những điểm du lịch an toàn

 

Như văn bản Nghị quyết số 128 Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" được ban hành vào 11/10/2021, Nghị quyết phân làm 4 cấp độ dịch, trong đó: Cấp độ một là các vùng có cơ thấp (bình thường mới) tương ứng với màu xanh; cấp độ 2 thuộc vùng nguy cơ trung bình tương ứng với màu vàng; cấp độ 3 thuộc vùng nguy cơ cao tương ứng với màu cam; cấp độ 4 thuộc vùng nguy cơ rất cao tương ứng với màu đỏ.

Như vậy các tỉnh thuộc vùng xanh và vùng vàng là những điểm đến an toàn để các bạn có thể xem xét ghé đến vào dịp cuối năm này.

  • VÙNG XANH: Yên Bái, Lào Cai, Cao Bằng, Lai Châu, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Hoà Bình, Hà Nam.
  • VÙNG VÀNG: Hà Giang, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hoá, Quy Nhơn, Quảng Bình.

Một thông tin du lịch cho tháng 12 là, tỉnh Ninh Bình bắt đầu mở cửa đón khách du lịch ngoại tỉnh bằng tour an toàn khép kín từ ngày 06/12/2021. Hanoitourist là đơn vị đầu tiên tổ chức tour du lịch an toàn đến Ninh Bình. Hanoitourist sẽ đưa cho bạn một hành trình Ninh Bình hấp dẫn cùng những hoạt động độc đáo như đạp xe khám phá vẻ đẹp Cố đô hay trải nghiệm tour đêm Chùa Bái Đính,...  Du khách cũng sẽ có đa dạng loại hình du lịch như tour du lịch an toàn trọn gói hay tour caravan an toàn cùng lịch khởi hành, thời gian tour linh động để phù hợp với quỹ thời gian mình cùng gia đình có.

Tham khảo ngay tại đây: https://hanoitourist.vn/ninh-binh