Bế mạc và trao giải giao lưu bóng đá Hanoitourist Cup 2019

24/06/2019 08:27
Chia sẻ qua:

Sáng 22/6, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Hoàn Kiếm đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải giao lưu bóng đá Hanoitourist Cup 2019 – Kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng Công ty Du lịch Hà Nội.  

Đội bóng Hanoitourist 1 - Công ty Thương mại và Cung ứng nhân lực đạt Cúp Vô địch 

Sau gần 2 tháng tranh tài với 20 trận đấu của 12 đội bóng đến tử các Sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các Tổng Công ty thuộc thành phố Hà Nội, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu mang đậm tinh thần giao lưu hữu nghị nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.

Phát biểu tại lbế mạc giải đấu, ông Trần Dũng Sỹ - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, Phó Ban Tổ chức giải cho biết, sau gần 2 tháng thi đấu, giải giao lưu bóng đá Hanoitourist Cup 2019 đã thành công tốt đẹp.

“Trong thi đấu ai cũng biết rằng có người thắng, người thua nhưng tựu chung lại tôi vẫn khẳng định rằng chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết hữu nghị cùng nhau tổ chức thành công giải. Tôi hy vọng những dư âm của giải vẫn còn vang mãi, tạo đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong các đơn vị quyết tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị mình”, ông Trần Dũng Sỹ nói.

Sau hai trận đấu tranh Giải Ba và trận Chung kết diễn ra vào buổi sáng ngày 22/6, Ban Tổ chức đã công bố kết quả thi đấu giải Giao lưu Bóng đá Hanoitourist Cup 2019.

Theo đó, Cúp vô địch thuộc về đội bóng Hanoitourist 1 Công ty Thương mại và Cung ứng nhân lực; Giải Nhì thuộc về đội bóng Sở Tài nguyên và Môi trường; Giải Ba thuộc về đội bóng Hanoitourist 2 Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội;

Ban Tổ chức cũng trao Giải Phong cách cho đội bóng Công ty Bảo hiểm PVI Đông Đô; 8 Giải Đồng đội cho các đội bóng Văn phòng Thành ủy Hà Nội, Văn phòng UBND TP, Sở Nội vụ, Sở Quy hoạch Kiến trúc, Công an quận Hoàn Kiếm, Tổng Công ty Thương Mại Hà Nội, Tổng Công ty Vận tải Hà Nội./.