Tổng công ty Du lịch Hà Nội ( Hanoitourist) tham dự “Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 " từ ngày 13/05 đến 15/05/2022”

13/05/2022 15:43
Chia sẻ qua:

Theo kế hoạch số 93/KH-UBND của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội về việc tổ chức Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 từ ngày 13/05/2022 đến ngày 15/05/2022, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố Hà Nội thực hiện kế hoạch tổ chức Lễ hội Du Lịch năm 2022 với chủ đề “Hà Nội – Đến để yêu” để kích cầu du lịch, thích ứng linh hoạt, khôi phục và phát triển hoạt động du lịch của Thành phố Hà Nội.

Với mục đích nhằm kích cầu du lịch, thích ứng linh hoạt, khôi phục và phát triển hoạt động du lịch của Thành phố Hà Nội, khôi phục khách du lịch đến Hà Nội sau ảnh hưởng của đại dịch covid, chương trình năm nay dự kiến có nhiều gian hàng của các doanh nghiệp du lịch tham dự. Tại Hội chợ sẽ có sự tham gia của các các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trên cả nước nhằm giới thiệu, tổ chức các chương trình du lịch cho người Hà Nội đi du lịch đến các địa phương khác an toàn, khuyến khích sử dụng các dịch vụ của các doanh nghiệp du lịch đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Gian hàng Hanoitourist tại Lễ hội Du lịch năm 2022

Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự Lễ hội Du lịch năm 2022 với gian hàng chung Hanoitourist có diện tích 90m2 (10 gian). Nhóm Lữ hành gồm: Công ty lữ hành Hanoitourist; Trung tâm điều hành Du lịch miền Trung tại Đà Nẵng; Chi nhánh Tổng công ty Du lịch Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh; Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội Haseco sẽ bán các tour du lịch theo chương trình kích cầu. Cụ thể: Hanoitourist có các tour vô cùng hấp dẫn như: Khám phá Châu Âu hoa lệ, Khám phá Dubai chỉ từ 25tr, Khám phả Thổ Nhĩ Kì chỉ từ 35tr,.. Nhóm Khách sạn gồm: Sofitel Legend Metropole Hà Nội; Hotel De L’Opera Mgallery; Khách sạn Hoà Bình; Thăng Long Opera Hotel; Thăng Long Espana Hotel bán voucher phòng nghỉ, voucher các nhà hàng, khách sạn của Tổng công ty. Cụ thể, Khách sạn Hòa Bình sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm 50% giá phòng trên giá công bố, có các buffet chào hè ngày 1/6 có ưu đãi cho các con tiểu học mua 10 tặng 1, các con cấp 2, cấp 3 mua 15 tặng 1 với tối thiểu 30 khách. Công viên hồ Tây sẽ bán những chương trình kích cầu hấp dẫn về vui chơi giải trí. Chương trình là cơ hội tốt cho Tổng công ty nói chung và các đơn vị nói riêng để quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình đến các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch cả nước thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo. Chương trình năm nay dự kiến có nhiều gian hàng của các doanh nghiệp dịch vụ du lịch trong cả nước tham dự. Ngoài ra, Lễ hội còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch.

Thông tin về Lễ hội Du lịch năm 2022 như sau:

Thời gian: - Từ ngày 13/05 đến 15/05/2022(Thứ 6 đến Chủ Nhật).

                  - Lễ Khai mạc tổ chức vào tối ngày 13/05/2022 (Thứ sáu)

                  - Lễ Bế mạc tổ chức vào chiều ngày 15/05/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Khu vực đường Đinh Tiên Hoàng phía trước tượng đài Lý Thái Tổ, khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, nhà Bát Giác, đường Lê Thạch, phố Lê Lai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

                                           Hà Khánh Minh/DTPT