Tổng công ty Du lịch Hà Nội – “Kết nối dòng máu Việt”

17/11/2021 11:50
Chia sẻ qua:

Sáng ngày 12/11/2021, Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Kết nối dòng máu Việt”. Ngày hội thu hút hơn 200 cán bộ, đoàn viên, nhân viên đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội tham gia.

 Phát biểu khai mạc Ngày hội hiến máu tình nguyện, bà Phạm Thị Thu Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty bày tỏ việc  hiến máu cứu người là hành động vô cùng cao đẹp và mang ý nghĩa nhân văn cao cả của mỗi con người đối với xã hội. Lực lượng cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty đang ngày càng được nâng cao nhận thức về hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn này và sẵn sàng hiến những giọt máu quý giá của mình. Tham gia hiến máu để tất cả mọi người góp một phần nhỏ trên chính cơ thể mình để cứu giúp những con người gặp hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của Tổ quốc đang cần lắm những đơn vị máu để chống chọi lại những căn bệnh hiểm nghèo, đặc biệt trong dịp cuối năm.

Đoàn viên thanh niên Nguyễn Thị Kim Thái, người tham gia hiến máu tình nguyện phát biểu: “Tôi hy vọng rằng với những giọt máu nhỏ nhoi của bản thân, của những người bạn và đồng nghiệp sẽ giúp cứu sống được nhiều người đang nằm chờ cấp cứu, những người mà mạng sống đang bị đe dọa từng ngày. Tôi tin rằng, Ngày hội hiến máu tình nguyện của Tổng Công ty Du lịch Hà Nội hôm nay sẽ có sức lan tỏa trong xã hội, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ tác động tới mọi người và khẳng định sức mạnh to lớn, đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên Tổng Công ty.”

 Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Kết nối dòng máu Việt” đã phát huy tinh thần nhân đạo, từ thiện và tinh thần vì cộng đồng, không ngần ngại, không do dự, với những trái tim giàu lòng yêu thương, nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Du lịch Hà Nội.

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã thu về 152 đơn vị máu, bổ sung vào ngân hàng máu sống, phục vụ quá trình cứu chữa bệnh nhân./.