Hanoitourist: Tổ hợp Hội trường – Nhà hàng sang trọng, hiện đại

17/10/2022 16:18
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) - Nằm cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 300m, Tổng công ty Du lịch Hà Nội xây dựng tổ hợp Hội trường Hà Nội – Nhà hàng Hanoi Sense tại địa điểm tầng 9 tòa nhà Tổng công ty, 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tổ hợp tọa lạc tại tầng 9 của toà nhà Hanoitourist với 2 cửa vào: mặt phố Lý Thường Kiệt và mặt phố Phạm Sư Mạnh. Với cơ sở vật chất hiện đại sang trọng cùng không gian rộng rãi, nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, Hội trường Hà Nội phù hợp tổ chức các sự kiện: Hội nghị, hội thảo, sự kiện, lớp học, gala, truyền hình trực tuyến…

Phòng họp có tổng diện tích lên tới 200m2, có thể phục vụ sự kiện cho 150 người tham gia. Các phương tiện kỹ thuật cũng được đầu tư mới hoàn toàn, hiện đại như màn hình led, hệ thống máy chiếu, âm thanh… Phòng kính nằm ngay cạnh Hội trường Hà Nội có diện tích 90m2 và sức chứa lên tới 80 khách hàng. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện, liên hoan, gala… với không gian hiện đại nhưng ko kém phần lãng mạn.  

Cùng nằm trong khuôn viên tầng 9 là Nhà hàng Hanoi Sense gây ấn tượng với lối thiết kế hiện đại và sang trọng, ứng dụng công nghệ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tới đây, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian kính tràn ngập ánh sáng, phòng tiệc chính với sức chứa lên đến 100 khách. Hai phòng VIP Hanoi Sense 1 (12 khách) và Hanoi Sense 2 (6 khách) mang lại không gian tiệc riêng tư, sang trọng. Khu vực ban công nhiều cây xanh, rực rỡ hơn vào buổi tối với ánh đèn led lung linh, lãng mạn.

Tổ hợp Hội trường Hà Nội – Nhà hàng Hanoi Sense, địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện và thưởng thức ẩm thực giữa lòng Thủ đô./.