Thứ 404252018

  • ja-news-1
  • ja-news-2
  • ja-news-3
Back Bạn đang ở: Home Sự kiện Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2016

Triển lãm Quốc tế xe hai bánh Việt Nam 2016

(Hanoitourist) - Triển lãm quốc tế xe hai bánh lần thứ 5 tại Việt Nam 2016 được tổ chức lần đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội (ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm) từ ngày 17 đến 19/11/2016 với sự tham gia của các thương hiệu xe đạp uy tín trong nước, quốc tế, những người đam mê thể thao và yêu thích xe đạp.

Trien-lam-quoc-te-xe-hai-banh-Vietnam-Cycle-2016-5

Mang thông điệp “Sứ mệnh môi trường - nâng cao an toàn giao thông”, triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam lần thứ 5 - Vietnam Cycle 2016 là triển lãm chuyên ngành xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện duy nhất được tổ chức tại Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, đơn vị tổ chức Công ty Vinexad (Bộ Công thương) và Hiệp hội Ô tô, Xe máy, Xe đạp Việt Nam (VAMOBA).

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức cộng đồng về những lợi ích của việc sử dụng xe đạp đối với sức khỏe, bảo vệ môi trường và nâng cao an toàn giao thông, phát triển xe đạp một cách bền vững tại Việt Nam, tại Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam lần thứ 5, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đồng hành cùng Ban tổ chức trong công tác truyền thông và quảng bá về Triển lãm, đồng thời phối hợp tổ chức chương trình Tọa đàm “Phát triển xe đạp trong giao thông đô thị - Kinh nghiệm quốc tế và khả năng áp dụng tại Việt Nam”.

Trien-lam-quoc-te-xe-hai-banh-Vietnam-Cycle-2016-6

Sự kiện này được đánh giá là điểm nổi bật của ngành xe đạp, là cú huých bùng nổ cho xu hướng sử dụng xe đạp - năng lượng xanh tại các thành phố lớn hiện nay. Triển lãm dự kiến thu hút sự tham gia của 50 hãng xe lớn, với quy mô 150 gian hàng đến từ Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam.

HANOITOURIST