Thứ 401232019

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Hanoitourist tổ chức Chương trình Ngày hội gia đình Hanoitourist năm 2018

Hanoitourist tổ chức Chương trình Ngày hội gia đình Hanoitourist năm 2018

(Hanoitourist) – Ngày 13/10 vừa qua, tại Công viên nước Hồ Tây, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Ngày hội gia đình Hanoitourist năm 2018 với chủ đề "Cùng nhau gắn kết – Nhiệt huyết thành công" nhằm tri ân đội ngũ CBNV với những nỗ lực cùng nhiệt huyết đóng góp vào sự phát triển của Tổng công ty.

rsz img 6778

Ngày hội gia đình Hanoitourist năm 2018 với chủ đề "Cùng nhau gắn kết – Nhiệt huyết thành công"

Ngày Hội gia đình diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Đây là cơ hội để các Gia đình có dịp cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018.

Đến tham dự Ngày hội gia đình Hanoitourist 2018, về phía Thành phố có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội và Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố Hà Nội; Về phía Tổng công ty có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Tổng công ty, CBCNV Tổng công ty và các đơn vị phụ thuộc Tổng công ty, Công ty Liên doanh với nước ngoài thuộc Tổng công ty. Đặc biệt, Ngày Hội gia đình Hanoitourist có sự tham gia của hơn 1000 thành viên đến từ gần 400 gia đình của Cơ quan Tổng công ty, các đơn vị trực thuộc, công ty thành viên, công ty cổ phần, công ty liên doanh, liên kết của Tổng công ty.

Phát biểu tại Chương trình, Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội Phạm Quang Thanh nhìn nhận, qua chặng đường xây dựng và phát triển, Tổng công ty Du lịch Hà Nội ngày nay đã trở thành một Tổng công ty lớn, luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch của Thủ đô. Để có được những thành công đó là nhờ sự đóng góp công sức, trí tuệ của đội ngũ CBCNV toàn Tổng công ty và không thể không kể đến sự hỗ trợ, chia sẻ của các thành viên trong từng gia đình, đó là những người vợ, người chồng, người con... của CBCNV Hanoitourist, là hậu phương vững chắc để CBCNV chúng ta đam mê làm việc và cống hiến.

rsz img 7075

Ông Phạm Quang Thanh-Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội phát biểu tại Chương trình

Với ý nghĩa đó, Ngày hội Gia đình Hanoitourist năm 2018 như lời tri ân mà Ban lãnh đạo Tổng công ty dành cho CBCNV cùng gia đình của họ. Đây còn là dịp để Tổng công ty Du lịch Hà Nội truyền tải thông điệp văn hóa mang một giá trị tinh thần nhân văn sâu sắc "Gia đình là số một – Công ty là trụ cột". Đồng thời cũng là cơ hội để các gia đình có dịp giao lưu, bày tỏ tình cảm, gắn kết yêu thương, xây dựng gia đình hạnh phúc và phát triển sự nghiệp bền vững.

Đến với ngày hội gia đình năm nay, các đơn vị mang đến những gian hàng hội chợ với nhiều ý tưởng phong phú, đặc sắc và chứa đựng nhiều tình cảm về chủ đề gia đình. Chương trình diễn ra từ 9h sáng với rất nhiều hoạt động như trang trí: "Ngôi nhà chung", các gia đình tự do vui chơi tại Công viên Hồ Tây với các trò chơi tại Công viên Mặt trời mới, Công viên nước, tham gia các trò chơi Team Building gắn kết gia đình, các trò chơi trên cạn, dưới nước, gala dinner.

Tại buổi tiệc tối của Ngày hội gia đình, Ban lãnh đạo Tổng công ty cũng đã tuyên dương và trao quà cho 20 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018, 11 cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp Quốc gia và thành phố, 20 cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp quận huyện, 11 cháu vượt khó học giỏi.

rsz img 7089

rsz img 7095 1

Ban lãnh đạo Tổng công ty đã trao giải cho những gian hàng thiết kế và dàn dựng đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, bao gồm Giải nhất: Công ty LD Khách sạn Thống nhất Metropole; Giải nhì: Công ty TM và Cung ứng Nhân lực, Công ty cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội; và Giải ba: Cơ quan Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Công ty CP Du lịch và Thương mại Dân chủ, Khách sạn Hòa Bình. Và 7 giải khuyến khích được trao tặng cho các đơn vị khác.

rsz img 7113

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội xuất sắc nhận giải nhất cho Gian hàng Ngày hội Gia đình

Bên cạnh những hoạt động chính được diễn ra, sự kiện Ngày hội gia đình còn bao gồm những hoạt động như bốc thăm may mắn và tặng quà, biểu diễn văn nghệ, biểu diễn xiếc, trò chơi cho các bé...

rsz img 7152

Ông Nguyễn Minh Chung – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty trao giải đặc biệt trong phần bốc thăm may mắn.

Cuối chương trình, các gia đình tham gia Ngày hội gia đình 2018 đã cùng hát vang bài hát "Nối vòng tay lớn", thể hiện tình cảm gắn kết giữa CBCNV Tổng công ty và gia đình.

Một số hình ảnh các hoạt động diễn ra tại Ngày hội gia đình Hanoitourist 2018:

rsz img 7026

Gian hàng Giải nhất của Công ty LD KS Thống nhất Metropole.

rsz img 6994 1

Gian hàng Giải nhì của Công ty TM & Cung ứng Nhân lực

rsz img 6974

Gian hàng đạt Giải nhì của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội

 rsz img 6965

Gian hàng đạt Giải ba của Cơ quan Tổng công ty Du lịch Hà Nội

 rsz img 7013

Gian hàng đạt Giải ba của Công ty CP DL và TM Dân chủ

 rsz img 6846

Gian hàng đạt Giải ba của Khách sạn Hòa Bình

Thu Trang.

HANOITOURIST