Thứ 204232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Hanoitourist nhận nhiều giải thưởng lớn tại Lễ bế mạc VITM 2018

Hanoitourist nhận nhiều giải thưởng lớn tại Lễ bế mạc VITM 2018

(Hanoitourist) - Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, sáng ngày 1/4/2018 tại cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, đã diễn ra Lễ bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2018. Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tung ra rất nhiều tour giá rẻ, hấp dẫn và là một trong những đơn vị bán hàng tốt nhất tại Hội chợ.

resize 6207

Lễ bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM 2018 đã diễn ra vào sáng ngày 1/4 vừa qua

Trong những ngày qua, VITM Hà Nội 2018 với chủ đề "Du lịch trực tuyến – Du lịch Việt Nam hướng tới công nghiệp 4.0" đã thực sự trở thành ngày hội của các Doanh nghiệp Du lịch Việt Nam với hàng loạt các hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, hội thảo, hội nghị, tọa đàm, chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ. Hội chợ có sự tham của 670 doanh nghiệp ở các lĩnh vực của ngành du lịch đến từ 45 tỉnh thành trong cả nước và từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội chợ VITM 2018 kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc ứng dụng CNTT trong kinh doanh của các doanh nghiệp và đơn vị du lịch đồng thời góp phần kích cầu du lịch.

Triển khai chương trình kích cầu du lịch là hoạt động quan trọng nhất của hội chợ. Tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2018, Hanoitourist đã hưởng ứng mạnh mẽ hoạt động kích cầu du lịch và tổ chức bán trực tiếp nhiều chương trình tour hấp dẫn hấp dẫn trong và ngoài nước trải dài khắp Bắc – Trung – Nam, châu Á – Âu – Úc – Mỹ - Phi với các ngày khởi hành linh hoạt vào các dịp hè, thu, mang lại sự lựa chọn thoải mái, dễ dàng khi lựa chọn và đăng ký tour cho khách hàng; đi kèm nhiều ưu đãi giảm giá, cũng như quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng đăng kí trong thời gian diễn ra Hội chợ.

29852925 10214888297337730 91014646 n

Gian hàng Hanoitourist luôn đông kín khách đến tìm hiểu và mua sản phẩm du lịch

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế; các cơ quan quản lý, xúc tiến, hiệp hội du lịch; các hãng hàng không tham gia Chương trình kích cầu du lịch; các doanh nghiệp lữ hành có gian hàng quy mô và ấn tượng; các doanh nghiệp tham gia kích cầu hiệu quả và các nhà tài trợ đã góp phần tạo nên sự thành công của Hội chợ. Trong đó, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã vinh dự nhận giải thưởng "Top 8 gian hàng có quy mô lớn nhất" và "Doanh nghiệp tham gia kích cầu hiệu quả nhất" từ Ban tổ chức Hội chợ.

resize 6200

Tổng công ty Du lịch Hà Nội vinh dự nhận giải thưởng từ Ban tổ chức Hội chợ

Bên cạnh đó, tại Lễ trao giải thưởng du lịch năm 2017 vào sáng ngày 30/3, Công ty Lữ hành Hanoitourist cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm du lịch độc đáo" với Caravan Tour chủ đề "Hành trình qua các kinh đô Việt Lào", "Doanh nghiệp Lữ hành Quốc tế đưa khách ra nước ngoài hàng đầu Việt Nam năm 2017" từ Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Trong khuôn khổ của Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2018 đã diễn ra 18 sự kiện bao gồm hội nghị, hội thảo, tọa đàm, họp báo về các vấn đề chuyên môn của ngành du lịch như: Diễn đàn Du lịch trực tuyến, Hội thảo khoa học "Bảo tồn và phát triển Ẩm thực truyền thống Việt Nam", Diễn đàn Khởi nghiệp Du lịch, và nhiều chương trình xúc tiến du lịch địa phương với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp.

Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội trở thành sự kiện thường niên không thể thiếu của Du lịch Việt Nam, góp phần kích cầu, đẩy mạnh du lịch trong và ngoài nước, đưa du lịch Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Thu Trang

HANOITOURIST