Thứ 512132018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Hanoitourist tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề phong cách làm việc, lãnh đạo theo gương Bác Hồ

Hanoitourist tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề phong cách làm việc, lãnh đạo theo gương Bác Hồ

(Hanoitourist) - Ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt Tổng công ty với chuyên đề: "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" vào chiều ngày 28/3/2018.

resize 6145

Đ/c Nguyễn Minh Chung-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, báo cáo viên Phạm Ngọc, Giảng viên cao cấp, Trưởng phòng Giáo dục Lý luận Chính trị, Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã tới dự Hội nghị và phát biểu giới thiệu chuyên đề "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Đ/c Phạm Ngọc giới thiệu hai nội dung chính: Xây dựng phong cách làm việc và phong cách lãnh đạo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Về phong cách làm việc của bác Hồ Chí Minh, đó là phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học và nêu gương. Về phong cách lãnh đạo của Người, đồng chí Phạm Ngọc nhấn mạnh những đặc điểm quan trọng như: phong cách lãnh đạo dân chủ nhưng quyết đoán; lãnh đạo sâu sát; khéo dùng người, trọng dụng người tài; và phong cách lãnh đạo khoa học, năng động và sáng tạo.

resize 6150

Đồng chí Phạm Ngọc giới thiệu với Hội nghị về chuyên đề

Đồng chí Phạm Ngọc đã dẫn chứng nhiều ví dụ thực tế rất hay về phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhấn mạnh phong cách làm việc và phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh mang đậm dấu ấn riêng của Người, gắn liền với tư tưởng, đạo đức, lối sống, mục đích sống của Người; vừa dân tộc vừa hiện đại, vừa khoa học vừa cách mạng, vừa cao cả vừa thiết thực; thể hiện trong mọi lĩnh vực sống và hoạt động của Người, là tấm gương sáng cho mọi người, mọi thế hệ người Việt Nam học tập và làm theo.

Tham dự Hội nghị bao gồm hơn 120 cán bộ chủ chốt, lãnh đạo Tổng công ty, các Đơn vị trực thuộc, Công ty liên doanh liên kết, Công ty thành viên của Tổng công ty Du lịch Hà Nội.

Thu Trang

HANOITOURIST