Thứ 302202018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Tổng kết cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” năm 2017

Tổng kết cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” năm 2017

Chiều 20/9/2017, tại UBND TP Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến (ĐHTT), người tốt, việc tốt (NTVT) năm 2017. Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đ/c Nguyễn Văn Phong Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi dự và phát biểu tại hội nghị.

HN tong ket ve guong DHTT NTVT resize

Thông báo về kết quả cuộc thi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội, Đ/c Phùng Minh Sơn cho biết: Cuộc thi viết về gương ĐHTT, NTVT năm 2017 đã được 100% các quận, huyện, thị xã và các đơn vị thuộc Thành phố triển khai sâu rộng xuống từng thôn, cụm dân cư, tổ dân phố, đơn vị cơ sở và được các cán bộ, công chức, viên chức cùng các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Các bài viết, tác phẩm năm nay có nhiều đổi mới, bám sát thực tiễn cuộc sống, cách thể hiện phong phú, sáng tạo, phát hiện được nhiều nhân tố, gương sáng trong cuộc sống thường ngày. Nét sáng tạo trong công tác tổ chức cuộc thi là sự kết hợp giữa mảng tác phẩm báo chí của các cây bút chuyên nghiệp và mảng bài viết của những tác giả không chuyên. Việc phát hiện ĐHTT, NTVT được triển khai rộng khắp ngay từ cơ sở. Đây chính là thành công của cuộc thi, tạo được chuyển biến trong nhận thức để mọi người cùng tích cực tôn vinh cái tốt, đẩy lùi cái xấu ra khỏi xã hội.

2 HN tong ket ve guong DHTT NTVT

Tại Hội nghị này, Ban Tổ chức đã trao 39 giải thưởng cho các tác giả, tác phẩm đạt giải trong cuộc thi, gồm: 1 giải Nhất (tác phẩm báo chí); 3 giải Nhì (2 tác phẩm báo chí và 1 bài viết); 5 giải Ba (3 tác phẩm báo chí và 2 bài viết) và 30 giải Khuyến khích (20 tác phẩm báo chí và 10 bài viết). 13 tập thể (8 cơ quan báo, đài và 5 UBND quân, huyện) và 04 cá nhân cũng đã được nhận Bằng khen của UBND Thành phố vì đã có thành tích tổ chức triển khai thực hiện tốt cuộc thi. Trong đó có Bà Nguyễn Thị Thơm-Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Hoàng Long, Tổng công ty Du lịch Hà Nội được nhận Giải Ba với tác phẩm “Người tổ trưởng gương mẫu Trương Trung Trình”./.

Quỳnh Lan

HANOITOURIST