Thứ 204232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Tư vấn Tư vấn Du lịch nước ngoài

Phát triển thương hiệu Flora – một trong những chuỗi khách sạn hàng đầu Dubai

(Hanoitourist) - Flora một trong những thương hiệu khách sạn “không rượu” hàng đấu thế giới tại UAE (các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất) và Ấn Độ đã công bố các kế hoạch phát triển rộng hơn với bốn khách sạn mới dự kiến sẽ được mở trong năm 2014 – 2016 tại Dubai.

a

Xem tiếp...

Kinh nghiệm vàng khi lạc đường ở nước ngoài

(Hanoitourist) – Khi đi du lịch nước ngoài, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hành lý, thuốc men và những vật dụng cần thiết khác, du khách cũng nên chuẩn bị cho mình những kiến thức về nơi mình đến cũng như những kinh nghiệm để đề phòng khi bị lạc đường.

lac duong 2

Xem tiếp...

Kinh nghiệm đi du lịch tại Châu Âu tiết kiệm

Kinh nghiệm đi du lịch Châu Âu tiết kiệm, không chỉ được biết đến như là vùng đất của sự thịnh vượng, văn minh mà còn nổi tiếng thế giới với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều công trình kiến trúc cổ độc đáo và nhiều khu di tích lịch sử có giá trị cao. Chính vì lẽ đó mà châu Âu đã mặc nhiên trở thành một trong những điểm đến rất được ưa chuộng của mọi du khách.

Hoa-keukenhof-3

Vườn hoa tại Hà Lan, Châu Âu  

Xem tiếp...

Bí quyết để có chuyến du lịch đáng nhớ

(Hanoitourist) - Những bí quyết vô hình sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ, tâm thái và mang về nhiều trải nghiệm khó quên sau mỗi hành trình du lịch.

Lau dai Chateau de Chillon Thuy Si

Xem tiếp...

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Myanmar

Khá gần gũi với Việt Nam, Myanmar đang là tour được nhiều du khách trong nước lựa chọn bởi không quá xa và giá tour cũng không quá cao. Song cũng như nhiều đất nước châu Á có nền văn hóa phong phú khác, phong tục tập quán Myanmar cũng có nhiều điều thú vị mà bạn cần tìm hiểu trước khi lên đường.

Xem tiếp...

Malaysia chia sẻ kinh nghiệm thu hút khách du lịch

(Hanoitourist) - Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030 xác định Malaysia là một trong những thị trường du lịch trọng điểm cần tập trung quảng bá, xúc tiến nhằm tăng lượng khách từ thị trường này.

langkawi-island-7 450

Xem tiếp...

Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Singapore

1. Thủ tục xuất-nhập cảnh:

-    Quý khách nên khai báo vào tờ khai xuất cảnh nếu:

+ Mang theo những đồ vật có giá trị từ 200 USD như: Camera, đá quý, đồ cổ…..

+ Nếu mang số tiền trên 7.000 USD/người, kèm theo quyết định mang tiền ra nước ngoài của cơ quan cấp thẩm quyền phê chuẩn, nêu rõ mục đích sử dụng

 

Xem tiếp...

Indonesia - Phát triển du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng

(Hanoitourist) - Được đánh giá là phân khúc tăng trưởng nhanh nhất trong các loại hình du lịch, du lịch sinh thái (DLST) trong những năm gần đây đã đem lại nguồn thu đáng kể cho nhiều quốc gia. Tuy nhiên, DLST có khả năng nhưng không tất yếu là một hình thức của du lịch bền vững, mà một trong những nguyên nhân quan trọng đó là sự phản đối DLST của cộng đồng địa phương. Từ thực tế trên người ta đã tiếp cận đến một khía cạnh mới đó là phát triển DLST dựa vào cộng đồng.

Indonesia2 450

Xem tiếp...

Chú ý khi đi du lịch Thái Lan

1. Khí hậu

Thời tiết ở Thái Lan tương đương Việt Nam. Từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau là thời gian du lịch thích hợp nhất ở Thái Lan vì thời tiết ít mưa lại không nắng. Du lịch ở miền Nam đẹp nhất là từ tháng 3-5, miền Bắc từ tháng 11 - tháng 2. Khách du lịch đến Thái Lan đông nhất vào tháng 12 và tháng 8, ít đến tháng 5, 6, 9.

 

Xem tiếp...

Phát triển du lịch nhìn từ kinh nghiệm của Singapore

(Hanoitourist) - Singapore là một quốc đảo nhỏ, tài nguyên hạn chế, nhưng đã biết phát huy triệt để tiềm năng, thế mạnh về vị trí địa lý và nguồn lực con người để có những bước phát triển vượt bậc. Diện tích quốc đảo chỉ có 710 km2 nhưng có đến 5,2 triệu người đang sinh sống, làm việc ở đây, trong đó có gần 2 triệu người nước ngoài. Trong các thành công của Singapore thời gian qua phải kể đến sự thành công của chính sách phát triển du lịch.

marinabay singapore 450

Xem tiếp...

HANOITOURIST

thanglong
Khách sạn Thăng Long Opera
Số 1C phố Tông Đản, Hoàn Kiếm, HN
Tel: 84-4-3824 4775/76/77/78
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
hilton-garden--right-one

Khách sạn Hilton Garden Inn

20 Phan Chu Trinh, Hoan Kiem Distri, Hanoi, Vietnam

Tel: 84-4-3944.9396

http://hiltongardeninn3.hilton.com

Khách sạn Hilton Garden Inn

20 Phan Chu Trinh, Hoan Kiem Distri, Hanoi, Vietnam

Tel: 84-4-3944.9396

http://hiltongardeninn3.hilton.com
TLEspana final2
Khách sạn Thăng Long Espana
Số 63 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, HN
Tel: +844 37163223
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.