Thứ 204232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Tư vấn Tư vấn

8 mẹo vặt cho chuyến du lịch bụi Nhật Bản

(Hanoitourist) - Tàu không phải là lựa chọn tối ưu để di chuyển ở Nhật vì giá cả đắt hơn bus, phà hay máy bay. Nếu muốn tiết kiệm chi phí ăn ở bạn có thể tìm tới các cửa hàng tiện lợi hoặc nghỉ tại một tiệm cà phê internet mở xuyên đêm.

bullet-train-6124-1482228565

Xem tiếp...

10 cách giúp tiết kiệm chi phí khi đi du lịch

(Hanoi tourist) –Không cần biết điểm đến của bạn là đâu, nếu bạn biết cách sử dụng khéo léo một số “kỹ thuật” để cắt giảm chi phí thì bạn vẫn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ nước ngoài với mức giá rất chấp nhận được. Tất nhiên, giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng tồi.

10-cach-giup-tiet-kiem-chi-phi-khi-di-du-lich

Xem tiếp...

Quản Lý Danh Tiếng Online

(Hanoitourist) - Theo ông Tim Johnson – Giám đốc Thương Mại điện tử của chuỗi dịch vụ khách sạn LBA Hospitality: “Nhận thức về danh tiếng ngày càng trở nên quan trọng trong ngành dịch vụ khách sạn hơn bất cứ một lĩnh vực nào. Làm thế nào để một khách sạn quản lý và phát triển tiếng tăm của nó là điều vô cùng quan trọng”.

reputation-management

Xem tiếp...

Marriott-Starwood sát nhập: tác động tới chủ sở hữu, nhượng quyền thương hiệu

(Hanoitourist) - Đề xuất sát nhập giữa Mariot và Starwood và sự sát nhật trong tất cả các mảng của hai doanh nghiệp này sẽ tạo thành một doanh nghiệp khổng lồ trong ngành công nghiệp khách sạn. Nếu việc sát nhập được thông qua theo kế hoach, doanh nghiệp này sẽ là một công ty đầu tư và quản lý khách sạn lớn nhất trên thế giới, với hơn 5.500 khách sạn thuộc quyền quản lý hoặc nhượng quyền thương mại, 1,1 triệu phòng khách sạn trên toàn thế giới, 30 thương hiệu khách sạn và lên đến 75 triệu thành viên khách hàng thân thiết.

Starwood-Marriott

Xem tiếp...

Everly group thỏa thuận với TM để gia tăng lợi ích cho khách hàng

(Hanoiourist) - The Everly Group, nhà cung cấp các dịch vụ khách sạn của Malaysia đã thỏa thuận với Công ty Công nghệ thông tin Telekom Malaysia Berhad (TM) để tăng cường hơn nữa tôn chỉ doanh nghiệp đó là tăng cường giao lưu xã hội và trao đổi kinh doanh để phục vụ và theo kịp nhu cầu kết nối internet tốt hơn và nhu cầu giải trí của khách hàng.

b0c207317775edd0cd5f66796553b8e5

Xem tiếp...

HANOITOURIST