Thứ 401232019

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Nhà hàng Nhà hàng Hanoitourist vinh dự nhận giải The Guide Awards 2017-2018

Hanoitourist vinh dự nhận giải The Guide Awards 2017-2018

(Hanoitourist) – Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự Liên hoan Các doanh nghiệp trong ngành du lịch lần thứ 19 được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức ngày 19/10/2018 tại Lotte Center Hà Nội.

IMG 7231

Liên hoan Các doanh nghiệp trong ngành du lịch (The Guide Awards) lần thứ 19 được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề "Ngành công nghiệp không khói trong kỷ nguyên Công nghệ và Chuyển đổi kỹ thuật số". Trong sự kiện có 110 đơn vị tham dự và đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2017- 2018 sẽ được vinh danh, đặc biệt là các doanh nghiệp có những đầu tư, đột phá trong áp dụng công nghệ. Những đơn vị này nằm trong các nhóm dịch vụ bao gồm: khách sạn và căn hộ dịch vụ, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và dịch vụ, đại lý lữ hành và vận chuyển du lịch. Tổng công ty Du lịch Hà Nội vinh dự là một trong các doanh nghiệp nhận giải thưởng này.

IMG 7171

Các đơn vị trực thuộc và các đơn vị thành viên của Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã ứng dụng các công nghệ thông tin và luôn cập nhật các thông tin mới nhất vào sản xuất kinh doanh trong nhiều năm qua. Nhiều công ty lữ hành, khách sạn đã giới thiệu sản phẩm phong phú kèm thông tin cụ thể về thời điểm, giá cả, dịch vụ và cung cấp các phương thức thanh toán điện tử trên các trang web của mình. Sự kết nối xã hội thông qua công nghệ thông minh, áp dụng công nghệ vào hệ thống vận hành và quản lý là phương cách tốt nhất để cải thiện dịch vụ và mang tới sự hài lòng cho khách hàng trong nước và khách quốc tế.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội rất vinh dự được nhận giải thưởng “The Guide Awards 2017-2018” và trong tương lai sẽ cố gắng đầu tư đẩy mạnh phát triển du lịch thông minh, tăng cường năng lực tiếp cận các công nghệ và chuyển đổi kỹ thuật số nhằm góp phần tạo ra những bước phát triển đột phá cho du lịch Việt Nam để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng./.

HANOITOURIST