Thứ 204232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Nhà hàng Nhà hàng Hanoitourist tổ chức Hội nghị giao ban công tác Quý I năm 2017

Hanoitourist tổ chức Hội nghị giao ban công tác Quý I năm 2017

(Hanoitourist) - Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị Giao ban công tác quý I năm 2017 của Công ty mẹ - Tổng công ty và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2017 tại Tòa nhà Hanoitourist vào ngày 12/04/2017.

IMG 1523

Tổng giám đốc Tổng công ty (TCT) Phạm Quang Thanh đã trình bày báo cáo kết quả kinh doanh quý I và những nhiệm vụ trọng tâm trong quý II của Công ty mẹ-TCT và các đơn vị thuộc Công ty mẹ. TGĐ đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty mẹ - TCty trong quý I cơ bản đạt kế hoạch đề ra và yêu cầu các đơn vị tập trung tăng cường hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu, lợi nhuận trong những quý tiếp theo.

IMG 1530

Nhìn chung, các khách sạn thuộc TCT và liên doanh liên kết như Khách sạn Hòa Bình, Thăng Long Opera, Thăng Long Espana; và Khách sạn Legend Sofitel Metropole Hà Nội đạt tỉ lệ công suất buồng phòng bình quân cao, khoảng 70%. TGĐ cho rằng tình hình kinh tế trong nước và Thế giới đang ổn định và phát triển đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành du lịch, tình hình kinh doanh của TCT cũng đạt kết quả khả quan, đây là tiền đề tốt để TCT đẩy mạnh phát triển trong những tháng cuối năm và những năm tiếp theo.

Để tận dụng cơ hội, ông Thanh cho biết TCT sẽ tăng cường đầu tư cơ sở vật chất như xây dựng Khách sạn Pullman 5 sao tại Quảng Bình, dự án Trường đua ngựa, dự án giặt là; nâng tầm thương hiệu Hanoitourist; tập trung đào tạo các cán bộ quản lý và CBVNV của TCT; và cắt giảm chi phí trong đó nhấn mạnh tới tăng cường năng suất lao động và luân chuyển cán bộ và sắp xếp lại, định biên nhân sự.

Đại diện lãnh đạo Khách sạn Hòa Bình, Công ty Thương mại và Cung ứng nhân lực, Công ty Lữ hành Hanoitourist, Khách sạn Dân Chủ, Khách sạn Legend Sofitel Metropole Hà Nội đã trình bày kết quả hoạt động kinh doanh của đơn vị và đề xuất các giải pháp để tăng cường kết quả kinh doanh trong thời gian tới.

IMG 1543

Chủ tịch Hội đồng thành viên TCT Nguyễn Minh Chung kết luận buổi họp và cho biết TCT sẽ thực hiện cổ phần hóa trong thời gian tới và nhà đầu tư luôn tính đến kết quả kinh doanh và lợi nhuận. Bởi vậy, Chủ tịch nhấn mạnh vai trò của đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, ngoại ngữ và trình độ quản lý của các cán bộ quản lý và CBCNV của TCT.

Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2017, Công ty mẹ - TCty sẽ tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm bao gồm: Tăng cường công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, CNLĐ, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; ban hành quy định phân cấp quản lý đối với các đơn vị phụ thuộc; triển khai lại hoạt động của chi nhánh tại HCM; Đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh TCty đạt hiệu quả cao; Xúc tiến chiến lược đầu tư phát triển tổng thể của Tổng công ty; Đẩy mạnh và hoàn thiện các dự án đã đề ra; triển khai áp dụng chính thức hóa đơn điện tử của Công ty mẹ./.

HANOITOURIST