Thứ 204232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Kinh nghiệm Kinh nghiệm Kinh nghiệm quản lý

Everly group thỏa thuận với TM để gia tăng lợi ích cho khách hàng

(Hanoiourist) - The Everly Group, nhà cung cấp các dịch vụ khách sạn của Malaysia đã thỏa thuận với Công ty Công nghệ thông tin Telekom Malaysia Berhad (TM) để tăng cường hơn nữa tôn chỉ doanh nghiệp đó là tăng cường giao lưu xã hội và trao đổi kinh doanh để phục vụ và theo kịp nhu cầu kết nối internet tốt hơn và nhu cầu giải trí của khách hàng.

b0c207317775edd0cd5f66796553b8e5

Xem tiếp...

Khách sạn có phải nơi an toàn nhất khi đi du lịch

(Hanoitourist) - Nhiều người tin rằng ở khách sạn tốt hơn các nhà trọ, nhà nghỉ ít tiền, tuy nhiên có những bí mật các nhân viên lễ tân chưa bao giờ tiết lộ cho bạn.

2-5759-1435984818

Xem tiếp...

Kế hoạch tham vọng của ngành du lịch Australia

(Hanoitourist) - Khoảng gần 4 năm trước, Úc đã bắt đầu thực hiện một kế hoạch dài hạn mang tầm quốc gia mà có sự kết hợp giữa Chính phủ và ngành Du lịch để đẩy nhanh sự đóng góp về doanh thu của ngành du lịch cho nền kinh tế Úc.  

2-du-lich-uc-the-opera-house-sydney-australia

Xem tiếp...

Phát triển thương hiệu Flora – một trong những chuỗi khách sạn hàng đầu Dubai

(Hanoitourist) - Flora một trong những thương hiệu khách sạn “không rượu” hàng đấu thế giới tại UAE (các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất) và Ấn Độ đã công bố các kế hoạch phát triển rộng hơn với bốn khách sạn mới dự kiến sẽ được mở trong năm 2014 – 2016 tại Dubai.

a

Xem tiếp...

Phát triển du lịch lễ hội truyền thống- Bài học từ Thái Lan

(Hanoitourist) - Việt Nam là quốc gia nhiều lễ hội truyền thống hàng năm. Tuy nhiên, các lễ hội này đang bị khai thác tràn lan, trong đó có thu hút du lịch không mang lại hiểu quả kinh tế - xã hội mong muốn. Nghiên cứu kinh nghiệm từ Thái Lan – một quốc gia đã thành công trong phát triển du lịch lễ hội sẽ cho chúng ta nhiều gợi ý trong thời gian tới.

tour-thai-lan

Xem tiếp...