Thứ 204232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Tổng công ty Du lịch HN

Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Ngày Hội thể thao Hanoitourist 2017

(Hanoitourist) - Trong không khí thi đua phấn khởi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô, Đất nước,  chào mừng 13 năm ngày thành lập Tổng Công ty Du lịch Hà Nội và tiếp tục hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể  theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngày 4/11/2017,Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức lễ trao giải Ngày hội thể thao Hanoitourist 2017.

IMG 3286

Xem tiếp...

Hanoitourist tổ chức Hội nghị giao ban công tác Quý I năm 2017

(Hanoitourist) - Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị Giao ban công tác quý I năm 2017 của Công ty mẹ - Tổng công ty và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2017 tại Tòa nhà Hanoitourist vào ngày 12/04/2017.

IMG 1523

Xem tiếp...

Hanoitourist tung ra nhiều sản phẩm du lịch siêu tiết kiệm

(Hanoitourist) – Công ty Lữ hành Hanoitourist, đơn vị phụ thuộc của Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tung ra rất nhiều các chương trình tour du lịch với mức giá siêu tiết kiệm để du khách dễ dàng đến những địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước tại Ngày hội khuyến mại Du lịch được tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ trong hai ngày 07-08/11//2015.  

IMG 0188

Xem tiếp...

Đẩy mạnh ứng dụng E-marketing, E-commerce để phát triển ngành du lịch

(Hanoitourist) – Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam đã tổ chức Hội thảo quốc tế “E-marketing trong xúc tiến du lịch và E-commerce trong kinh doanh du lịch” vào ngày 14/4. Đây là một trong những hội thảo nằm trong chương trình Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hanoi 2016, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội.

Copy of IMG 3514

Xem tiếp...

Những hoạt động thú vị về đêm trên đất Hà thành

(Hanoitourist) - Hà Nội không chỉ ồn ào và náo nhiệt với rất nhiều hoạt động ban ngày mà về đêm, du khách cũng có thể tìm cho mình những thú vui riêng đầy hấp dẫn và đậm nét Hà thành.

Street-food-cuisine14710-56174

Xem tiếp...

Tăng sức cạnh tranh du lịch Hội An

( Hanoitourist ) – Du lịch Hội An đang đứng trước nhiều thách thức gay gắt, phải thường xuyên nâng cao năng lực cạnh tranh mới đảm bảo sự phát triển bền vững.

48TpHoiAn05

Xem tiếp...

Chợ nổi Ngã Năm – nét đặc sắc vùng sông nước Sóc Trăng

(Hanoitourist). Nói đến Sóc Trăng người ta thường nghĩ ngay đến Chùa Dơi, Lễ hội Ok Om Bok hay vườn cò Tân Long…nhưng còn một địa điểm vô cùng đặc sắc khác ở Sóc Trăng không nên bỏ qua đó là chợ nổi Ngã Năm.

cho noi soc trang

Xem tiếp...

Chấn chỉnh hoạt động kinh doanh du lịch trái phép của người nước ngoài tại Việt Nam

(Hanoitourist) - Lo ngại trước tình hình nhiều người nước ngoài “núp bóng” kinh doanh du lịch trái phép tại Việt Nam, mới đây TCDL đã có công văn đề nghị yêu cầu chấn chỉnh kinh doanh hoạt động du lịch trái phép của người nước ngoài tại Việt Nam

chan-chinh-hoat-dong-kinh-doanh-du-lich-trai-phep-cua-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam

Xem tiếp...

Ngày hội mở cửa công viên nước Hồ Tây năm 2014

(Hanoitourist) – Như thường lệ, hằng năm vào ngày 19-4 thì Công viên nước Hồ Tây lại mở cửa để chào đón các du khách trên khắp mọi miền của Tổ Quốc cũng như tại thủ đô HN về để tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và đặc sắc có ý nghĩa. Cong vien nuoc 2

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

  • Công ty mẹ

    18 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam    Tel: +84 4 39726292    Fax: +84 4 39726293   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Công ty thành viên
  • Công ty liên kết

HANOITOURIST

Các hoạt động

eastin-easy-transparent