Chủ nhật02172019

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Hãy đến với Ngày hội Gia đình Hanoitourist 2018

Hãy đến với Ngày hội Gia đình Hanoitourist 2018

(Hanoitourist) – Năm 2016, tại Công viên nước Hồ Tây, Hà Nội, Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã tổ chức “ Ngày hội gia đình năm 2016” thành công tốt đẹp. Năm nay 2018, Tổng công ty Du lịch Hà Nội sẽ lai tiếp tục tổ chức Ngày hội gia đình năm 2018 với chủ đề “ Đại gia đình Hanoitourist – Hội tụ và lan tỏa”.

CBCNV TCT

Ngày hội gia đình Hanoitourist 2016 có sự tham gia của gần 800 thành viên đến từ 300 gia đình đại diện cho 5.000 CBCNV của các đơn vị trực thuộc, công ty thành viên, công ty cổ phần, công ty liên doanh, liên kết của Tổng công ty.Đây là 1 hoạt động vô cùng ý nghĩa, bổ ích mà  Ban  lãnh đạo Tổng công ty  muốn duy trì thường niên dành cho các gia đình của đội ngũ cán bộ công nhân viên chức đang công tác và làm việc tại Tổng công ty. Dựa vào những thành công đã đạt được năm 2016, Ngày hội Gia đình Hanoitourist năm 2018 sẽ tiếp tục được tổ chức vào ngày 13/10/2018 với ý nghĩa đơn vị không chỉ là nơi làm việc mà còn như một ngôi nhà chung trong đó đồng nghiệp như anh chị em, gia đình là hậu phương vững chắc; tất cả chung sức chung lòng vì sự phát triển của đơn vị đóng góp chung vào sự phát triển của Đại gia đình Hanoitourist.

Ngày hội gia đình sẽ diễn ra với các hoạt động vô cùng bổ ích, lý thú và thực sự phù hợp với ý nghĩa của một Ngày hội gia đình bao gồm các hoạt động chính như sau: Trò chơi teambuilding với người chơi là các thành viên trong cùng một gia đình, các trò chơi dân gian sẽ giúp bố mẹ có dịp để chỉ bảo, hướng dẫn và truyền đạt cho con những kiến thức văn hóa truyền thống.

Đặc biệt, Ban lãnh đạo Tổng công ty sẽ tuyên dương và tặng quà cho những gian hàng thiết kế và dàn dựng đẹp; đồng thời cũng sẽ tuyên dương và tặng quà cho các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu trong hàng nghìn gia đình tiêu biểu ở cơ sở và các cháu học sinh tiêu biểu trong số hàng ngàn cháu học sinh giỏi năm học 2017 – 2018.

Bên cạnh những hoạt động chính sẽ được diễn ra, sự kiện Ngày hội gia đình còn bao gồm những hoạt động sau: Trao giải thưởng cho gia đình chiến thắng sau các trò chơi, bốc thăm may mắn và tặng quà, biểu diễn văn nghệ,...

Chương trình sẽ là cơ hội kết nối gia đình của thành viên trong công ty mà còn thắt chặt tình thần đoàn kết, cảm nhận giá trị của chính mình và gia đình./.

HANOITOURIST