Thứ 401232019

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Hanoitourist tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng gương “Người tốt việc tốt” cấp Thành phố

Hanoitourist tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng gương “Người tốt việc tốt” cấp Thành phố

(Hanoitourist) - Sáng ngày 29/8, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng gương "Người tốt việc tốt" cấp Thành phố; Trao giải cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, NTVT cấp Tổng công ty và tập huấn công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) năm 2018.

rsz img 6689

Đến dự Hội nghị có Ông Đỗ Đức Thịnh - Phó Trưởng Ban TĐKT Thành phố. Về phía Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo Tổng công ty, các Trưởng, phó phòng, tổ trưởng công đoàn các phòng cơ quan Tổng công ty; Tổng giám đốc, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ kiêm nhiệm công tác TĐKT của các Công ty thành viên, Công ty cổ phần, đơn vị phụ thuộc Tổng công ty. Và đặc biệt là sự hiện diện của 10 gương "Người tốt việc tốt" cấp Thành phố và 23 tác giả đạt giải trong cuộc thi viết.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của CBNV Tổng công ty, ngày 26/7/2018 Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ký Quyết định số 3722 về việc tặng danh hiệu Người tốt việc tốt năm 2018 cho 10 cá nhân tiêu biểu của Tổng công ty.

rsz img 6695

Ông Đỗ Đức Thịnh-Phó Ban TĐKT TP và Ông Phạm Quang Thanh-TGĐ Tổng công ty tặng Bằng khen cho 10 gương NTVT năm 2018

Bên cạnh trao bằng khen cho 10 gương NTVT năm 2018, Tổng giám đốc Tổng công ty cũng đã ký quyết định về việc tặng Giải thưởng cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt đợt I và đợt II năm 2018 cùa Tổng công ty cho 23 tác giả; trong đó có 2 bài đạt Giải nhất, 5 bài đạt Giải Nhì, 5 bài đạt Giải Ba và 11 bài đạt Giải Khuyến khích

rsz img 6700

rsz img 6701

rsz img 6710

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã nói "Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp". Bản thân "Người tốt, việc tốt" luôn có sức mạnh tự phát, cảm hóa và nêu gương. Tại buổi Hội nghị, BTC đã mời cá nhân tiêu biểu đại diện cho 10 cá nhân được Thành phố vinh danh Người tốt việc tốt năm 2018 lên trao đổi và chia sẻ những việc làm hay, làm tốt của cá nhân.

Đại diện cho 10 cá nhân đạt danh hiệu gương "Người tốt việc tốt", ông Nguyễn Việt Anh, Tổ trưởng tổ buồng Khách sạn Thăng Long Opera, Công ty Thương mại và Cung ứng Nhân lực và ông Đỗ Mạnh Cường, Đội trưởng đội bảo vệ, Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hà Nội đã lên phát biểu và chia sẻ những ý kiến đóng góp, sáng tạo giúp tiết kiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác bảo vệ.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Phạm Quang Thanh – Tổng Giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã có những chia sẻ về công tác Thi đua Khen thưởng tại Tổng công ty.

rsz img 6720

Tổng giám đốc nhấn mạnh phong trào TĐKT của TCT trong những năm tiếp theo cần tiếp tục thực hiện bài bản và thực chất, khuyến khích tính sáng tạo và tuyên dương đúng những người lao động đạt thành tích tốt. Một ý tưởng sáng tạo tiết kiệm nhỏ cũng sẽ giúp giảm chi phí hoạt động SXKD của doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại cảm xúc hài lòng cho khách hàng.

Cuối buổi Hội nghị, lãnh đạo Ban TĐKT Thành phố đã chia sẻ một số điểm mới về nội dung mới về công tác Thi đua Khen thưởng năm 2018 và hi vọng sau buổi tập huấn, cán bộ làm công tác TĐKT của các đơn vị trong TCT sẽ có thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm dể công tác TĐKT tại các đơn vị ngày càng hoàn thiện và phong trào TĐKT ngày càng phát triển, làm động lực thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị và TCT

rsz img 6723

Đồng chí Đỗ Đức Thịnh – Phó Trưởng ban Thi đua Khen thưởng Thành phố phát biểu tại Hội nghị.

Thu Trang

HANOITOURIST