Thứ 603232018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Hội nghị giao ban đầu xuân Mậu Tuất 2018 của Công ty mẹ - Tổng công ty

Hội nghị giao ban đầu xuân Mậu Tuất 2018 của Công ty mẹ - Tổng công ty

(Hanoitourist) - Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị Giao ban Đầu Xuân Mậu Tuất 2018 của Công ty mẹ - TCty tại Tòa nhà Hanoitourist vào ngày 28/2/2018.

unnamed 1

unnamed

Ông Phạm Quang Thanh, Tổng giám đốc TCty đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty mẹ - TCty trong năm 2017 cơ bản đạt kế hoạch đề ra và trong tháng 1 năm 2018, hầu hết các đơn vị đã đạt được mức tăng trưởng tốt so với cùng kỳ năm 2017.

Tổng giám đốc yêu cầu các đơn vị cần phải chú trọng tăng cường cố gắng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu, lợi nhuận ngay trong những tháng đầu năm. Đặc biệt Công ty Lữ hành Hanoitourist cần nỗ lực hết sức để có được sự tăng trưởng doanh thu đột biến trong bối cảnh phát triển ổn định của nền kinh tế trong nước và Thế giới, cũng như trong bối cảnh ngành du lịch tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua.              

Tại cuộc họp, các lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc và các công ty liên doanh liên kết cũng đã báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh trong năm 2017 và tháng 1 năm 2018. Đồng thời cũng đưa ra các mong muốn và kế hoạch kinh doanh cho 11 tháng còn lại năm 2018. 

       IMG 6109      

Ông Nguyễn Minh Chung, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty và Chủ tịch Hội đồng thành viên TCty cho biết Tổng công ty chuẩn bị cổ phần hóa nên Tổng công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh đào tạo nâng cao trình độ quản lý, kỹ năng, nghiệp vụ của các CBCNV của Tổng công ty.        

Với tinh thần chủ động, sáng tạo, cán bộ, đảng viên, công nhân lao động Công ty mẹ - Tổng công ty Du lịch Hà Nội quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2018, tạo đà phát triển cho những năm tiếp theo./.

Phòng ĐT và PT   

HANOITOURIST